Ministry of Home Affairs
In a significant milestone towards Naxal-free Bharat, 6 Naxalites, including Central Committee Member Ganesh Uike, have been neutralized so far in a major operation in Kandhmal, Odisha
With this major breakthrough, Odisha stands at the threshold of becoming completely free from Naxalism
We are resolved to eliminate Naxalism before the 31st of March 2026.
25 DEC 2025 4:35PM by PIB Delhi
In a significant milestone towards Naxal-free Bharat, 6 Naxalites, including Central Committee Member Ganesh Uike, have been neutralized so far in a major operation in Kandhmal, Odisha.
In a post on ‘X’, Home Minister’s Office said “A significant milestone towards Naxal-free Bharat. In a major operation in Kandhmal, Odisha, 6 Naxalites, including Central Committee Member Ganesh Uike, have been neutralized so far. With this major breakthrough, Odisha stands at the threshold of becoming completely free from Naxalism. We are resolved to eliminate Naxalism before the 31st of March 2026.”

ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਨਕਸਲ-ਮੁਕਤ ਭਾਰਤ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਮੀਲ ਪੱਥਰ ਦੇ ਤਹਿਤ, ਓਡੀਸ਼ਾ ਦੇ ਕੰਧਮਲ (Kandhmal) ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਵੱਡੇ ਆਪ੍ਰੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਹੁਣ ਤੱਕ ਕੇਂਦਰੀ ਕਮੇਟੀ ਮੈਂਬਰ ਗਣੇਸ਼ ਉਈਕੇ ਸਮੇਤ 6 ਨਕਸਲੀਆਂ ਨੂੰ ਬੇਅਸਰ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ
25 DEC 2025 4:35PM by PIB Chandigarh
ਇਸ ਵੱਡੀ ਸਫਲਤਾ ਦੇ ਨਾਲ, ਓਡੀਸ਼ਾ ਨਕਸਲਵਾਦ ਤੋਂ ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਮੁਕਤ ਹੋਣ ਦੀ ਕਗਾਰ 'ਤੇ ਖੜ੍ਹਿਆ ਹੈ
ਅਸੀਂ 31 ਮਾਰਚ 2026 ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਨਕਸਲਵਾਦ ਨੂੰ ਖਤਮ ਕਰਨ ਲਈ ਸੰਕਲਪਿਤ ਹਾਂ
ਨਕਸਲ-ਮੁਕਤ ਭਾਰਤ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਮੀਲ ਪੱਥਰ ਦੇ ਤਹਿਤ, ਓਡੀਸ਼ਾ ਦੇ ਕੰਧਮਲ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਵੱਡੇ ਆਪ੍ਰੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਹੁਣ ਤੱਕ ਕੇਂਦਰੀ ਕਮੇਟੀ ਮੈਂਬਰ ਗਣੇਸ਼ ਉਈਕੇ ਸਮੇਤ 6 ਨਕਸਲੀਆਂ ਨੂੰ ਬੇਅਸਰ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਐਕਸ 'ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਕਿਹਾ, "ਨਕਸਲ-ਮੁਕਤ ਭਾਰਤ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਮੀਲ ਪੱਥਰ। ਓਡੀਸ਼ਾ ਦੇ ਕੰਧਮਲ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਵੱਡੇ ਆਪ੍ਰੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ, ਕੇਂਦਰੀ ਕਮੇਟੀ ਮੈਂਬਰ ਗਣੇਸ਼ ਉਈਕੇ ਸਮੇਤ 6 ਨਕਸਲੀਆਂ ਨੂੰ ਹੁਣ ਤੱਕ ਬੇਅਸਰ ਕਰ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਇਸ ਵੱਡੀ ਸਫਲਤਾ ਦੇ ਨਾਲ, ਓਡੀਸ਼ਾ ਨਕਸਲਵਾਦ ਤੋਂ ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਮੁਕਤ ਹੋਣ ਦੀ ਕਗਾਰ 'ਤੇ ਖੜ੍ਹਾ ਹੈ। ਅਸੀਂ 31 ਮਾਰਚ 2026 ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਨਕਸਲਵਾਦ ਨੂੰ ਖਤਮ ਕਰਨ ਲਈ ਸੰਕਲਪਿਤ ਹਾਂ।"
https://x.com/HMOIndia/status/2004111262075269156