പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാർലമെന്റിൽ ഇന്ത്യയുടെ സാംസ്കാരികവും ഭാഷാപരവുമായ വൈവിധ്യം ഉയർത്തിക്കാട്ടിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദനമറിയിച്ചു
23 DEC 2025 6:19PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക്സഭാ പ്രസംഗങ്ങളിൽ പ്രാദേശിക ഭാഷകൾക്ക് മുൻഗണന നൽകിക്കൊണ്ട് പാർലമെന്റിൽ ഇന്ത്യയുടെ സാംസ്കാരികവും ഭാഷാപരവുമായ വൈവിധ്യം ഉയർത്തിക്കാട്ടിയതിന് സ്പീക്കർ ഓം ബിർളയെയും എല്ലാ രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടികളിലെയും എംപിമാരെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ കുറിച്ചു:
"ഇത് കാണാനായതിൽ വളരെ സന്തോഷമുണ്ട്.
ഇന്ത്യയുടെ സാംസ്കാരികവും ഭാഷാപരവുമായ വൈവിധ്യം നമ്മുടെ അഭിമാനമാണ്. പാർലമെന്റിൽ ഈ വൈവിധ്യം ഉയർത്തിക്കാട്ടിയതിന് സ്പീക്കർ ഓം ബിർള ജിയെയും എല്ലാ പാർട്ടികളുടെയും എംപിമാരെയും അഭിനന്ദനങ്ങൾ അറിയിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister extends compliments for highlighting India’s cultural and linguistic diversity on the floor of the Parliament
23 DEC 2025 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended compliments to Speaker Om Birla Ji and MPs across Party lines for highlighting India’s cultural and linguistic diversity on the floor of the Parliament as regional-languages take precedence in Lok-Sabha addresses.
The Prime Minister posted on X:
"This is gladdening to see.
India’s cultural and linguistic diversity is our pride. Compliments to Speaker Om Birla Ji and MPs across Party lines for highlighting this vibrancy on the floor of the Parliament."
https://hindustantimes.com/india-news/regional-languages-take-precedence-in-lok-sabha-addresses-101
@ombirlakota