ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇథియోపియాలో ప్రధానమంత్రికి ప్రత్యేక స్వాగతం
16 DEC 2025 7:25PM by PIB Hyderabad
ఇథియోపియాతో తొలి ద్వైపాక్షిక పర్యటనలో భాగంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అడ్డిస్ అబాబా చేరుకున్నారు. విమానాశ్రయానికి చేరుకున్న ఆయనకు ఇథియోపియా ప్రధానమంత్రి శ్రీ డాక్టర్ అబీ అహ్మద్ అలీ నుంచి ప్రత్యేకమైన, ఆత్మీయమైన స్వాగతం లభించింది.
భారత్, ఇథియోపియా దేశాల మధ్య ఉన్న సంబంధాలు బలమైన ప్రజల అనుబంధాలపై ఆధారపడి, దీర్ఘ చారిత్రక నేపథ్యంతో అభివృద్ధి చెందాయి. ఇథియోపియా నాయకత్వం వహించిన ఈ ప్రత్యేక అభినందన దక్షిణ ప్రపంచ భాగస్వాములుగా రెండు దేశాలు ఒకదానికొకటి ఇచ్చే ప్రాధాన్యతను ప్రతిబింబిస్తుంది.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Ethiopia to a special welcome
16 DEC 2025 7:25PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi has arrived in Addis Ababa on his first bilateral visit to Ethiopia. On arrival at the airport, in a warm and special gesture, he was received by the Prime Minister of Ethiopia, H.E. Dr. Abiy Ahmed Ali and accorded a warm and colorful welcome.
India and Ethiopia share historical relations anchored in strong people-to-people ties. The special gesture by the Ethiopian leadership is reflective of the importance the two countries attach to each other as Global South partners.