पंतप्रधान कार्यालय
जॉर्डनमधील अम्मान येथे पंतप्रधानांचे विशेष स्वागत
15 DEC 2025 6:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी अम्मान येथे दाखल झाले आहेत. उभय देशांमधील घनिष्ठ संबंधांचे प्रतीक म्हणून अम्मान विमानतळावर आगमन झाल्यावर जॉर्डनचे पंतप्रधान डॉ. जाफर हसन यांनी पंतप्रधानांचे हार्दिक स्वागत केले आणि त्यांना समारंभपूर्वक मानवंदना देण्यात आली.
हा त्यांचा जॉर्डन, इथिओपिया आणि ओमान या तीन देशांच्या दौऱ्याचा पहिला टप्पा आहे. जॉर्डनचा हा संपूर्णपणे द्विपक्षीय दौरा 37 वर्षांच्या कालावधीनंतर होत आहे आणि ही भेट उभय देशांमधील राजनैतिक संबंध स्थापनेच्या 75 व्या वर्धापनदिनानिमित्त होत आहे.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Amman, Jordan to a special welcome
15 DEC 2025 5:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has arrived in Amman. In a special gesture emblematic of the close ties between the two countries, on arrival at the airport in Amman, Prime Minister was warmly received by the Prime Minister of Jordan, H.E. Dr. Jafar Hassan and accorded a ceremonial welcome.
This is the first leg of his three country visit to Jordan, Ethiopia, and Oman. This full-fledged bilateral visit to Jordan is taking place after a span of 37 years, coinciding with the 75th anniversary of the establishment of diplomatic relations between the two countries.