પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીનું અમ્માન, જોર્ડન ખાતે વિશેષ સ્વાગત
15 DEC 2025 5:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીનું અમ્માન ખાતે આગમન થયું છે. બંને દેશો વચ્ચેના ગાઢ સંબંધોનું પ્રતીકરૂપ વિશેષ સન્માન તરીકે, અમ્માન એરપોર્ટ પર પ્રધાનમંત્રીનું જોર્ડનના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ ડૉ. જાફર હસન દ્વારા ઉષ્માભર્યું સ્વાગત કરવામાં આવ્યું અને તેમને ઔપચારિક સ્વાગત સમારોહ પ્રદાન કરવામાં આવ્યો.
આ તેમની જોર્ડન, ઇથોપિયા અને ઓમાનની ત્રણ દેશોની મુલાકાતનો પ્રથમ તબક્કો છે. જોર્ડનની આ સંપૂર્ણ દ્વિપક્ષીય મુલાકાત 37 વર્ષના ગાળા પછી થઈ રહી છે, જે બંને દેશો વચ્ચેના રાજદ્વારી સંબંધોની સ્થાપનાની 75મી વર્ષગાંઠ સાથે સુસંગત છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Amman, Jordan to a special welcome
15 DEC 2025 5:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has arrived in Amman. In a special gesture emblematic of the close ties between the two countries, on arrival at the airport in Amman, Prime Minister was warmly received by the Prime Minister of Jordan, H.E. Dr. Jafar Hassan and accorded a ceremonial welcome.
This is the first leg of his three country visit to Jordan, Ethiopia, and Oman. This full-fledged bilateral visit to Jordan is taking place after a span of 37 years, coinciding with the 75th anniversary of the establishment of diplomatic relations between the two countries.