पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कंपाऊंड तिरंदाजी प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्योती सुरेखा वेन्नम हिचे अभिनंदन केले
07 OCT 2023 8:33AM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कंपाऊंड तिरंदाजी प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्योती सुरेखा वेन्नम हिचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे:
"भारतासाठी आणखी एक अभिमानाचा क्षण!
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कंपाउंड तिरंदाजीमध्ये आपले तिसरे सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल @VJSurekha चे अभिनंदन.
तिचे समर्पण आणि कौशल्य देशासाठी अभिमानास्पद आहे."

Prime Minister's Office
PM hails Jyothi Surekha Vennam for a momentous Gold in Compound Archery
07 OCT 2023 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jyothi Surekha Vennam for Gold Medal in Compound Archery at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Another proud moment for India!
Congratulations to @VJSurekha for clinching her third Gold Medal at Asian Games in Compound Archery.
Her dedication and skill continue to make the nation proud."