Prime Minister's Office
PM hails Jyothi Surekha Vennam for a momentous Gold in Compound Archery
07 OCT 2023 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jyothi Surekha Vennam for Gold Medal in Compound Archery at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Another proud moment for India!
Congratulations to @VJSurekha for clinching her third Gold Medal at Asian Games in Compound Archery.
Her dedication and skill continue to make the nation proud."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల కాంపౌండ్ ఆర్చరీలో చిరస్మరణీయ స్వర్ణం గెలుచుకున్న వెన్నం జ్యోతి సురేఖకు ప్రధాని అభినందన
07 OCT 2023 8:33AM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల మహిళల కాంపౌండ్ ఆర్చరీలో స్వర్ణ పతక విజేత వెన్నం జ్యోతి సురేఖను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“భారతదేశం గర్వంతో ఉప్పొంగిన మరో సందర్భమిది! ఆసియా క్రీడల కాంపౌండ్ ఆర్చరీలో ముచ్చటగా మూడో స్వర్ణంతో మెరిసిన మన బంగారు తల్లి వెన్నం జ్యోతి సురేఖ @VJSurekhaకు నా అభినందనలు. ఆమె అంకితభావం, దృఢ సంకల్పం, గురితప్పని ఏకాగ్రత భవిష్యత్తులోనూ మరిన్ని విజయాలు అందించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.