பிரதமர் அலுவலகம்
காம்பவுண்ட் வில்வித்தைப் போட்டியில் தங்கம் வென்ற ஜோதி சுரேகா வெண்ணத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
07 OCT 2023 8:33AM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் காம்பவுண்ட் வில்வித்தையில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற ஜோதி சுரேகா வெண்ணத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக எக்ஸ் சமூக வலைத்தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவு:
"இந்தியாவுக்கு மற்றொரு பெருமையான தருணம்!
காம்பவுண்ட் வில்வித்தையில் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மூன்றாவது தங்கப் பதக்கம் வென்ற ஜோதி சுரேகா வெண்ணத்திற்கு (@VJSurekha)வாழ்த்துகள்.
அவரது அர்ப்பணிப்பும் திறமையும் நாட்டுக்கு தொடர்ந்து பெருமை சேர்க்கிறது."

Prime Minister's Office
PM hails Jyothi Surekha Vennam for a momentous Gold in Compound Archery
07 OCT 2023 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jyothi Surekha Vennam for Gold Medal in Compound Archery at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Another proud moment for India!
Congratulations to @VJSurekha for clinching her third Gold Medal at Asian Games in Compound Archery.
Her dedication and skill continue to make the nation proud."