પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કમ્પાઉન્ડ તીરંદાજીમાં મહત્વપૂર્ણ ગોલ્ડ માટે જ્યોતિ સુરેખા વેન્નમની પ્રશંસા કરી
07 OCT 2023 8:33AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં કમ્પાઉન્ડ તીરંદાજીમાં ગોલ્ડ મેડલ માટે જ્યોતિ સુરેખા વેન્નમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાન X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ભારત માટે વધુ એક ગર્વની ક્ષણ!
કમ્પાઉન્ડ આર્ચરીમાં એશિયન ગેમ્સમાં ત્રીજો ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ @VJSurekha ને અભિનંદન.
તેનું સમર્પણ અને કૌશલ્ય દેશને ગૌરવ અપાવતું રહે છે."

Prime Minister's Office
PM hails Jyothi Surekha Vennam for a momentous Gold in Compound Archery
07 OCT 2023 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jyothi Surekha Vennam for Gold Medal in Compound Archery at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Another proud moment for India!
Congratulations to @VJSurekha for clinching her third Gold Medal at Asian Games in Compound Archery.
Her dedication and skill continue to make the nation proud."