પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય નૌકાદળના કર્મચારીઓને નૌકાદળ દિવસ પર અભિનંદન આપ્યા
04 DEC 2025 8:41AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતીય નૌકાદળના તમામ કર્મચારીઓને નૌકાદળ દિવસ પર અભિનંદન આપ્યા છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે આપણી નૌકાદળ ઘણી હિંમત અને દૃઢ નિશ્ચયનું પ્રતીક છે. તેઓ આપણા કિનારાઓનું રક્ષણ કરે છે અને આપણા દરિયાઈ હિતોનું રક્ષણ કરે છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "હું આ વર્ષની દિવાળી ક્યારેય ભૂલી શકતો નથી, જે મેં INS વિક્રાંત પર નૌકાદળના કર્મચારીઓ સાથે વિતાવી હતી. હું ભારતીય નૌકાદળને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભકામનાઓ પાઠવું છું."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ભારતીય નૌકાદળના તમામ જવાનોને નૌકાદળ દિવસની શુભેચ્છાઓ. આપણી નૌકાદળ ઘણી જ હિંમત અને દૃઢ નિશ્ચયનું પ્રતીક છે. તેઓ આપણા કિનારાઓનું રક્ષણ કરે છે અને આપણા દરિયાઈ હિતોનું સમર્થન કરે છે. તાજેતરના વર્ષોમાં, આપણી નૌકાદળે આત્મનિર્ભરતા અને આધુનિકીકરણ પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કર્યું છે. આનાથી આપણા સુરક્ષા ઉપકરણને મજબૂત બનાવવામાં આવ્યું છે.
હું આ વર્ષની દિવાળી ક્યારેય ભૂલી શકતો નથી, જે મેં INS વિક્રાંત પર નૌકાદળના કર્મચારીઓ સાથે વિતાવી હતી. હું ભારતીય નૌકાદળને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભકામનાઓ પાઠવું છું."

Prime Minister's Office
Prime Minister greets Indian Navy personnel on the Navy Day
04 DEC 2025 8:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all the personnel of Indian Navy on the Navy Day, today. Shri Modi stated that our Navy is synonymous with exceptional courage and determination. They safeguard our shores and uphold our maritime interests. "I can never forget this year’s Diwali, which I spent with Naval personnel on board INS Vikrant. Wishing the Indian Navy the very best for their endeavours ahead", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"Navy Day greetings to all personnel of the Indian Navy. Our Navy is synonymous with exceptional courage and determination. They safeguard our shores and uphold our maritime interests. In the recent years, our Navy has focussed on self-reliance and modernisation. This has enhanced our security apparatus.
I can never forget this year’s Diwali, which I spent with Naval personnel on board INS Vikrant. Wishing the Indian Navy the very best for their endeavours ahead."