பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய எதிர்காலத்தின் இதயமாக மகளிர் சக்தி எவ்வாறு திகழ்கிறது என்பது குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
01 DEC 2025 3:28PM by PIB Chennai
இந்திய எதிர்காலத்தின் இதயமாக மகளிர் சக்தி எவ்வாறு திகழ்கிறது என்று மத்திய அமைச்சர் திருமதி அன்னபூர்ணா தேவி எழுதியுள்ள கட்டுரையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று பகிர்ந்துள்ளர்.
அமிர்த காலத்தை இந்தியா அடையும் நிலையில், இது வெறும் முழக்கம் அல்ல என்றும், இது தேசிய இயக்கம் என்றும் அவர் கூறியுள்ளார். ஒரே மையத்தில் அனைத்து உதவிகள் முதல் விரைவு நீதிமன்றங்கள் வரை, தொலைபேசி உதவி மையங்கள் முதல் சமூகப் பாதுகாப்பு மையங்கள் வரை சக்தி இயக்கத்தின் கீழ் அரசு மகளிருக்கான கண்ணியத்தையும் வாய்ப்பையும் உறுதி செய்வதாக திரு மோடி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் மத்திய அமைச்சர் திருமதி அன்னபூர்ணா தேவி பதிவிட்டுள்ளதற்கு, திரு மோடி பதிலளித்திருப்பதாவது:
“இந்திய எதிர்காலத்தின் இதயமாக மகளிர் சக்தி திகழ்கிறது. அமிர்த காலத்தை இந்தியா அடையும் நிலையில், இது வெறும் முழக்கம் அல்ல, இது தேசிய இயக்கம். ஒரே மையத்தில் அனைத்து உதவிகள் முதல் விரைவு நீதிமன்றங்கள் வரை, தொலைபேசி உதவி மையங்கள் முதல் சமூகப் பாதுகாப்பு மையங்கள் வரை சக்தி இயக்கத்தின் கீழ் அரசு மகளிருக்கான கண்ணியத்தையும் வாய்ப்பையும் உறுதி செய்கிறது. மத்திய அமைச்சர் திருமதி அன்னபூர்ணா தேவியின் மிக விவேகமான கட்டுரை. வாசிக்கவும்!”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on how Nari Shakti is at the heart of India’s future
01 DEC 2025 3:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister, Smt. Annapurna Devi on how Nari Shakti is at the heart of India’s future."As Bharat enters Amrit Kaal, the term is no longer just a slogan; it is a national mission. From One-Stop Centres to fast-track courts, from helplines to social-security hubs, under Mission Shakti, the government is ensuring dignity and opportunity for women", Shri Modi stated.
Responding to a post by Union Minister, Smt. Annapurna Devi on X, Shri Modi said:
"Nari Shakti is at the heart of India’s future. As Bharat enters Amrit Kaal, the term is no longer just a slogan; it is a national mission. From One-Stop Centres to fast-track courts, from helplines to social-security hubs, under Mission Shakti, the government is ensuring dignity and opportunity for women.
A very prudent introspection by Union Minister Smt @Annapurna4BJP. Do read!"