പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാരീശക്തി എങ്ങനെയാണ് ഇന്ത്യയുടെ ഭാവിയുടെ കേന്ദ്രസ്ഥാനമാകുന്നത് എന്നതിനെ കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
01 DEC 2025 3:28PM by PIB Thiruvananthpuram
നാരീശക്തി എങ്ങനെയാണ് ഇന്ത്യയുടെ ഭാവിയുടെ കേന്ദ്രസ്ഥാനമാകുന്നത് എന്നതിനെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീമതി അന്നപൂർണാ ദേവി എഴുതിയ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു. "ഭാരതം അമൃത്കാലത്തിലേക്ക് പ്രവേശിക്കുമ്പോൾ, ഈ പദം കേവലമൊരു മുദ്രാവാക്യം മാത്രമല്ല; അതൊരു ദേശീയ ദൗത്യമാണ്. വൺ-സ്റ്റോപ്പ് സെന്ററുകൾ മുതൽ ഫാസ്റ്റ്-ട്രാക്ക് കോടതികൾ വരെ, ഹെൽപ്‌ലൈനുകൾ മുതൽ സാമൂഹ്യ-സുരക്ഷാ കേന്ദ്രങ്ങൾ വരെ, മിഷൻ ശക്തിക്ക് കീഴിൽ ​ഗവൺമെന്റ് സ്ത്രീകൾക്ക് അന്തസ്സും അവസരങ്ങളും ഉറപ്പാക്കുന്നു," ശ്രീ മോദി പ്രസ്താവിച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീമതി അന്നപൂർണാ ദേവിയുടെ എക്സിലെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
"ഇന്ത്യയുടെ ഭാവിയുടെ കേന്ദ്രസ്ഥാനമാണ് നാരീശക്തി. ഭാരതം അമൃത്കാലത്തിലേക്ക് പ്രവേശിക്കുമ്പോൾ, ഈ പദം കേവലമൊരു മുദ്രാവാക്യം മാത്രമല്ല; അതൊരു ദേശീയ ദൗത്യമാണ്. വൺ-സ്റ്റോപ്പ് സെന്ററുകൾ മുതൽ ഫാസ്റ്റ്-ട്രാക്ക് കോടതികൾ വരെ, ഹെൽപ്‌ലൈനുകൾ മുതൽ സാമൂഹ്യ-സുരക്ഷാ കേന്ദ്രങ്ങൾ വരെ, മിഷൻ ശക്തിക്ക് കീഴിൽ ​ഗവൺമെന്റ് സ്ത്രീകൾക്ക് അന്തസ്സും അവസരങ്ങളും ഉറപ്പാക്കുന്നു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീമതി @Annapurna4BJP യുടെ വളരെ വിവേകപൂർണ്ണമായ ഒരു ആത്മപരിശോധന. തീർച്ചയായും വായിക്കുക!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on how Nari Shakti is at the heart of India’s future
01 DEC 2025 3:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister, Smt. Annapurna Devi on how Nari Shakti is at the heart of India’s future."As Bharat enters Amrit Kaal, the term is no longer just a slogan; it is a national mission. From One-Stop Centres to fast-track courts, from helplines to social-security hubs, under Mission Shakti, the government is ensuring dignity and opportunity for women", Shri Modi stated.
Responding to a post by Union Minister, Smt. Annapurna Devi on X, Shri Modi said:
"Nari Shakti is at the heart of India’s future. As Bharat enters Amrit Kaal, the term is no longer just a slogan; it is a national mission. From One-Stop Centres to fast-track courts, from helplines to social-security hubs, under Mission Shakti, the government is ensuring dignity and opportunity for women.
A very prudent introspection by Union Minister Smt @Annapurna4BJP. Do read!"