પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેવી રીતે નારી શક્તિ ભારતના ભવિષ્યના હૃદયમાં છે તે વિષય પર એક લેખ શેર કર્યો
01 DEC 2025 3:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રીમતી અન્નપૂર્ણા દેવી દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો જેમાં તેમણે કેવી રીતે નારી શક્તિ ભારતના ભવિષ્યના કેન્દ્રમાં છે તે અંગે જણાવ્યું હતું. "જેમ જેમ ભારત અમૃત કાળમાં પ્રવેશ કરે છે, તેમ તેમ આ શબ્દ હવે ફક્ત એક સૂત્ર નથી રહ્યો; તે એક રાષ્ટ્રીય મિશન બની ગયું છે. વન-સ્ટોપ સેન્ટરોથી લઈને ફાસ્ટ-ટ્રેક કોર્ટ સુધી, હેલ્પલાઈનથી લઈને સામાજિક સુરક્ષા કેન્દ્રો સુધી, મિશન શક્તિ હેઠળ, સરકાર મહિલાઓ માટે ગૌરવ અને તક સુનિશ્ચિત કરી રહી છે", એમ શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રીમતી અન્નપૂર્ણા દેવીની X પરના પોસ્ટનો પ્રતિક્રિયા આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"નારી શક્તિ ભારતના ભવિષ્યના હૃદયમાં છે. ભારત અમૃત કાળમાં પ્રવેશતા જ, આ શબ્દ હવે ફક્ત એક સૂત્ર નથી રહ્યો; તે એક રાષ્ટ્રીય મિશન બની ગયું છે. વન-સ્ટોપ સેન્ટરોથી લઈને ફાસ્ટ-ટ્રેક કોર્ટ સુધી, હેલ્પલાઈનથી લઈને સામાજિક સુરક્ષા કેન્દ્રો સુધી, મિશન શક્તિ હેઠળ, સરકાર મહિલાઓ માટે ગૌરવ અને તક સુનિશ્ચિત કરી રહી છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રીમતી @Annapurna4BJP દ્વારા ખૂબ જ સમજદારીપૂર્વક આત્મનિરીક્ષણ. વાંચો!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on how Nari Shakti is at the heart of India’s future
01 DEC 2025 3:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister, Smt. Annapurna Devi on how Nari Shakti is at the heart of India’s future."As Bharat enters Amrit Kaal, the term is no longer just a slogan; it is a national mission. From One-Stop Centres to fast-track courts, from helplines to social-security hubs, under Mission Shakti, the government is ensuring dignity and opportunity for women", Shri Modi stated.
Responding to a post by Union Minister, Smt. Annapurna Devi on X, Shri Modi said:
"Nari Shakti is at the heart of India’s future. As Bharat enters Amrit Kaal, the term is no longer just a slogan; it is a national mission. From One-Stop Centres to fast-track courts, from helplines to social-security hubs, under Mission Shakti, the government is ensuring dignity and opportunity for women.
A very prudent introspection by Union Minister Smt @Annapurna4BJP. Do read!"