പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഓസ്ട്രേലിയൻ പ്രധാനമന്ത്രി ആന്റണി അൽബനീസിനും ജോഡി ഹെയ്‌ഡനും വിവാഹാശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മോദി
29 NOV 2025 9:05PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഉറ്റസുഹൃത്തും ഓസ്ട്രേലിയൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായ ആന്റണി അൽബനീസിനും ജോഡി ഹെയ്‌ഡനും വിവാഹാശംസകൾ നേർന്നു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“എന്റെ ഉറ്റസുഹൃത്ത് പ്രധാനമന്ത്രി ആന്റണി അൽബനീസിനും ജോഡി ഹെയ്‌ഡനും വിവാഹാശംസകൾ. അവർക്കു സന്തോഷകരമായ ദാമ്പത്യജീവിതം ആശംസിക്കുന്നു.
@AlboMP”​

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Australian Prime Minister H.E. Mr. Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on their Wedding
29 NOV 2025 9:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartfelt congratulations to his good friend, Prime Minister of Australia, H.E. Mr. Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on the occasion of their wedding.
In a post on X, Shri Modi conveyed :
“Congratulations to my good friend, PM Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on their wedding. Wishing them a happy married life.
@AlboMP”