पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज आणि जोडी हेडन यांच्या विवाहाप्रित्यर्थ दिल्या शुभेच्छा
29 NOV 2025 9:05PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज आपले जिवलग मित्र ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज आणि जोडी हेडन यांना त्यांच्या विवाहाप्रित्यर्थ मन:पूर्वक शुभेच्छा दिल्या.
X या समाज माध्यमावरील संदेशात पंतप्रधानांनी लिहिले आहे:
“माझे जिवलग मित्र, पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज आणि सुश्री जोडी हेडन यांचे त्यांच्या लग्नाबद्दल हार्दिक अभिनंदन. त्यांना आनंदी वैवाहिक जीवनासाठी शुभेच्छा.

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Australian Prime Minister H.E. Mr. Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on their Wedding
29 NOV 2025 9:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartfelt congratulations to his good friend, Prime Minister of Australia, H.E. Mr. Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on the occasion of their wedding.
In a post on X, Shri Modi conveyed :
“Congratulations to my good friend, PM Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on their wedding. Wishing them a happy married life.
@AlboMP”