पंतप्रधान कार्यालय
संविधान सदनाच्या सेंट्रल हॉलमध्ये संविधान दिन समारंभात पंतप्रधान झाले सहभागी
26 NOV 2025 9:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 नोव्हेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज सकाळी नवी दिल्लीतील संविधान सदनच्या ऐतिहासिक सेंट्रल हॉलमध्ये आयोजित संविधान दिन समारंभात सहभागी झाले.
या प्रसंगी, पंतप्रधानांनी भारताचे संविधान तयार करणाऱ्यांच्या दूरदृष्टीचे स्मरण केले आणि संविधानिक आदर्शांना बळकटी देण्याप्रति देशाची सामूहिक जबाबदारी पुन्हा एकदा अधोरेखित केली.
पंतप्रधान मोदी यांनी एक्सवरील एका पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
“आज सकाळी, नवी दिल्लीतील संविधान सदनच्या ऐतिहासिक सेंट्रल हॉलमध्ये आयोजित संविधान दिन समारंभात सहभागी झालो. आपले संविधान तयार करणाऱ्यांच्या दूरदृष्टीचे स्मरण केले आणि संविधानिक आदर्शांना बळकटी देण्याप्रति आपली सामूहिक जबाबदारी पुन्हा एकदा अधोरेखित केली.”

Prime Minister's Office
Prime Minister participates in Constitution Day Celebration at Central Hall of Samvidhan Sadan
26 NOV 2025 9:39PM by PIB Delhi
Earlier today, Prime Minister Shri Narendra Modi participated in the Constitution Day celebration held at the historic Central Hall of Samvidhan Sadan in New Delhi.
On the occasion, the Prime Minister recalled the vision of those who framed the Constitution of India and reaffirmed the nation’s collective responsibility to strengthen the constitutional ideals.
Shri Modi in a post on X said:
“Earlier today, attended the Constitution Day celebration held at the historic Central Hall of Samvidhan Sadan in New Delhi. Recalled the vision of those who made our Constitution and reaffirmed our collective responsibility to strengthen the constitutional ideals.”