પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રશિયન રાષ્ટ્રપતિના સહાયકે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી
કનેક્ટિવિટી, શિપબિલ્ડીંગ અને બ્લુ ઇકોનોમીમાં સહયોગને મજબૂત બનાવવા પર તેમણે વિચારોનું આદાનપ્રદાન કર્યું
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું કે તેઓ આવતા મહિને ભારતમાં રાષ્ટ્રપતિ પુતિનનું સ્વાગત કરવા આતુર છે
18 NOV 2025 9:05PM by PIB Ahmedabad
રશિયન ફેડરેશનના રાષ્ટ્રપતિના સહાયક અને મેરીટાઇમ બોર્ડના અધ્યક્ષ, મહામહિમ શ્રી નિકોલાઈ પાત્રુશેવે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા.
તેમણે દરિયાઈ ક્ષેત્રમાં સહયોગને મજબૂત બનાવવા પર વિચારોનું આદાન-પ્રદાન કર્યું, જેમાં કનેક્ટિવિટી, કૌશલ્ય વિકાસ, જહાજ નિર્માણ અને વાદળી અર્થતંત્રમાં સહયોગ માટે નવી તકોનો સમાવેશ થાય છે.
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ પુતિનને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી અને કહ્યું કે તેઓ આવતા મહિને ભારતમાં તેમનું સ્વાગત કરવા આતુર છે.

Prime Minister's Office
Aide to the Russian President calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
They exchange views on strengthening cooperation in connectivity, shipbuilding and blue economy
PM conveys that he looks forward to hosting President Putin in India next month
18 NOV 2025 9:05PM by PIB Delhi
Aide to the President and Chairman of the Maritime Board of the Russian Federation, H.E. Mr. Nikolai Patrushev, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
They exchanged views on strengthening cooperation in the maritime domain, including new opportunities for collaboration in connectivity, skill development, shipbuilding and blue economy.
Prime Minister conveyed his warm greetings to President Putin and said that he looked forward to hosting him in India next month.