ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮರಗಳು ಮತ್ತು ಸರೋವರಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡ ಪ್ರಕೃತಿಯೊಂದಿಗೆ ಬೆಂಗಳೂರು ಗಾಢವಾದ ಸಂಬಂಧ ಹೊಂದಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
01 APR 2023 9:33AM by PIB Bengaluru
ಮರಗಳು ಮತ್ತು ಸರೋವರಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡ ಪ್ರಕೃತಿಯೊಂದಿಗೆ ಬೆಂಗಳೂರು ಒಂದು ಗಾಢವಾದ ಸಂಬಂಧವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಬೆಂಗಳೂರಿನಲ್ಲಿರುವ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಮರಗಳ ಸಂಗ್ರಹದ ವಿವರವಾದ ವಿವರಣೆಯ ಕುರಿತು ಪ್ರಕೃತಿ ಪ್ರೇಮಿ, ತೋಟಗಾರ ಮತ್ತು ಕಲಾವಿದೆ ಶ್ರೀಮತಿ ಸುಭಾಷಿಣಿ ಚಂದ್ರಮಣಿ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಥ್ರೆಡ್‌ಗಳಿಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ನೀಡಿದ ಪ್ರಧಾನಿಯವರು, ಜನರು ತಮ್ಮ ಪಟ್ಟಣಗಳು ಮತ್ತು ನಗರಗಳ ಇಂತಹ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲು ಇತರ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವಂತೆ ಒತ್ತಾಯಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಬೆಂಗಳೂರು ಮತ್ತು ಅದರ ಮರಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಇದು ಒಂದು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಥ್ರೆಡ್ ಆಗಿದೆ. ಮರಗಳು ಮತ್ತು ಸರೋವರಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡ ಪ್ರಕೃತಿಯೊಂದಿಗೆ ಬೆಂಗಳೂರು ಒಂದು ಗಾಢವಾದ ಸಂಬಂಧವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ.
ಇತರರು ಸಹ ತಮ್ಮ ಪಟ್ಟಣಗಳು ಮತ್ತು ನಗರಗಳ ಇಂತಹ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲು ನಾನು ಒತ್ತಾಯಿಸುತ್ತೇನೆ. ಇದು ಒಂದು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಓದು ಆಗಿರುತ್ತದೆ."

Prime Minister's Office
Bengaluru has a very deep bond with nature including trees and lakes: PM
01 APR 2023 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Bengaluru has a very deep bond with nature including trees and lakes.
In a reply to the tweet threads by Nature lover, Gardener and Artist, Smt Subhashini Chandramani about the detailed description of diverse collection of trees in Bengaluru, the Prime Minister also urged people to share others to showcase such aspects of their towns and cities.
The Prime Minister tweeted;
“This is an interesting thread on Bengaluru and it’s trees. Bengaluru has a very deep bond with nature including trees and lakes.
I would also urge others to showcase such aspects of their towns and cities. It would be an interesting read.”