ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సరస్సులు.. వృక్షాలుసహా ప్రకృతితో బెంగళూరుకు విశిష్ట అనుబంధం ఉంది: ప్రధానమంత్రి
01 APR 2023 9:33AM by PIB Hyderabad
వివిధ వృక్షజాతులు, సరస్సులు సహా ప్రకృతితో బెంగళూరుకు అవినాభావ సంబంధం ఉందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
బెంగళూరులోని వృక్ష వైవిధ్యంపై ప్రముఖ చిత్రకారిణి, ఉద్యాన నిపుణురాలు, ప్రకృతి ప్రేమికురాలైన శ్రీమతి సుభాషిణి చంద్రమణి ట్వీట్లపై స్పందిస్తూ, ఇదే తరహాలో తమతమ నగరాలు, పట్టణాల్లోని విశిష్టతలను అందరితోనూ పంచుకోవాలని ప్రధానమంత్రి ప్రజలకు పిలుపునిచ్చారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“బెంగళూరుతోపాటు ఈ నగరంలోని వృక్ష వైవిధ్యాన్ని విశదం చేసిన ఈ ట్వీట్‌ ఎంతో ఆసక్తి కలిగించింది. అనేక వృక్షజాతులు, సరస్సులు సహా ప్రకృతితో బెంగళూరుకు అవినాభావ సంబంధం ఉందనడంలో సందేహం లేదు. ఈ నేపథ్యంలో వివిధ నగరాలు, పట్టణాల ప్రజలు కూడా తమ ప్రాంతాల గురించి ఇదేవిధంగా ఆసక్తికర సమాచారం పంచుకోవాలని అభ్యర్థిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Bengaluru has a very deep bond with nature including trees and lakes: PM
01 APR 2023 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Bengaluru has a very deep bond with nature including trees and lakes.
In a reply to the tweet threads by Nature lover, Gardener and Artist, Smt Subhashini Chandramani about the detailed description of diverse collection of trees in Bengaluru, the Prime Minister also urged people to share others to showcase such aspects of their towns and cities.
The Prime Minister tweeted;
“This is an interesting thread on Bengaluru and it’s trees. Bengaluru has a very deep bond with nature including trees and lakes.
I would also urge others to showcase such aspects of their towns and cities. It would be an interesting read.”