Prime Minister's Office
Prime Minister visits Shri LK Advani ji on his birthday
08 NOV 2025 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi went to Shri LK Advani Ji's residence and greeted him on the occasion of his birthday, today. Shri Modi stated that Shri LK Advani Ji’s service to our nation is monumental and greatly motivates us all.
The Prime Minister posted on X:
“Went to Shri LK Advani Ji's residence and greeted him on the occasion of his birthday. His service to our nation is monumental and greatly motivates us all.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી લાલકૃષ્ણ અડવાણીજીના જન્મદિવસ પર તેમની મુલાકાત લીધી
08 NOV 2025 8:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે શ્રી લાલકૃષ્ણ અડવાણીજીના નિવાસસ્થાને ગયા અને તેમના જન્મદિવસ નિમિત્તે તેમને શુભેચ્છા પાઠવી. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું કે શ્રી લાલકૃષ્ણ અડવાણીજીની આપણા રાષ્ટ્ર પ્રત્યેની સેવા અમૂલ્ય છે અને આપણા સૌને ખૂબ પ્રેરણા આપે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"શ્રી લાલકૃષ્ણ અડવાણીજીના નિવાસસ્થાને ગયો અને તેમના જન્મદિવસ નિમિત્તે તેમને શુભેચ્છા પાઠવી. આપણા રાષ્ટ્ર પ્રત્યેની તેમની સેવા અમૂલ્ય છે અને આપણા સૌને ખૂબ પ્રેરણા આપે છે."