Prime Minister's Office
Prime Minister visits Shri LK Advani ji on his birthday
08 NOV 2025 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi went to Shri LK Advani Ji's residence and greeted him on the occasion of his birthday, today. Shri Modi stated that Shri LK Advani Ji’s service to our nation is monumental and greatly motivates us all.
The Prime Minister posted on X:
“Went to Shri LK Advani Ji's residence and greeted him on the occasion of his birthday. His service to our nation is monumental and greatly motivates us all.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी एल. के. अडवाणी यांची वाढदिवसानिमित्त घेतली भेट
08 NOV 2025 8:16PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज एल. के. अडवाणी यांच्या निवासस्थानी जाऊन त्यांना वाढदिवसाच्या शुभेच्छा दिल्या. पंतप्रधान मोदी म्हणाले की एल. के. अडवाणी यांची राष्ट्रसेवा विलक्षण आहे आणि ती आपणा सर्वांना प्रचंड प्रेरणा देणारी आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
“आज एल. के. अडवाणी यांच्या निवासस्थानी जाऊन त्यांना वाढदिवसाच्या शुभेच्छा दिल्या. त्यांच्या राष्ट्रसेवेचे कार्य भव्य आहे आणि ते आपणा सर्वांना प्रेरणा देणारे आहे.”