पंतप्रधान कार्यालय
स्वस्थ नारी, सशक्त परिवार अभियानांतर्गत तीन गिनीज जागतिक विक्रम केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
01 NOV 2025 2:16PM by PIB Mumbai
स्वस्थ नारी, सशक्त परिवार अभियानांतर्गत तीन गिनीज जागतिक विक्रम केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली आहे. या कामगिरीची माहिती देणाऱ्या आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालयाच्या एका पोस्टवर आपला अभिप्राय देताना पंतप्रधान म्हणाले, अशा प्रकारचे उपक्रम अतिशय कौतुकास्पद आहेत. अशा प्रकारच्या लोकचळवळी महिला सक्षमीकरणाच्या प्रयत्नांना अधिक चालना देतात आणि नारी शक्तीच्या जीवनावर परिवर्तनकारी प्रभाव निर्माण करतात, असे त्यांनी नमूद केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केलेः
“ही कामगिरी अतिशय कौतुकास्पद आहे! अशा प्रकारच्या लोकचळवळी महिला सक्षमीकरणाच्या प्रयत्नांना अधिक चालना देतात आणि आपल्या नारी शक्तीच्या जीवनावर परिवर्तनकारी प्रभाव निर्माण करतात.”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds creation of three Guinness World Records under Swasth Nari, Sashakt Parivar Abhiyaan
01 NOV 2025 2:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has lauded the creation of three Guinness World Records™ titles under the Swasth Nari, Sashakt Parivar Abhiyaan.
Responding to a post by the Ministry of Health and Family Welfare about this achievement, the Prime Minister said that such initiatives are very commendable. He noted that mass movements of this kind give further impetus to women empowerment efforts and have a transformative impact on the lives of Nari Shakti.
The Prime Minister posted on X;
“This is very commendable! Such mass movements add impetus to our women empowerment efforts and have a transformative impact on the lives of our Nari Shakti.”