पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमधील केवडिया येथील भव्य एकता संचलनाची क्षणचित्रे केली सामायिक
31 OCT 2025 5:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑक्‍टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमधील केवडिया येथील भव्य एकता संचलनाची क्षणचित्रे सामायिक केली.
X या समाज माध्यमावरील वेगवेगळ्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“केवडिया येथील चित्ताकर्षक एकता संचलनाला उपस्थित राहिलो! सरदार पटेल यांच्या 150 व्या जयंतीनिमित्त आयोजित या संचलनाने भारताच्या समृद्ध सांस्कृतिक विविधतेचे दर्शन घडवले.”
“केवडिया येथील एकता संचलनाची आणखी काही क्षणचित्रे येथे आहेत.”
“एकता संचलनाच्या सर्वात प्रशंसनीय भागांपैकी एक म्हणजे स्वदेशी श्वानांचे प्रात्यक्षिक होते.”
“तुम्हाला एकता संचलनाचा हा भाग, एअर शो पाहायला आवडेल…”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of remarkable Ekta Parade in Kevadia, Gujarat
31 OCT 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared glimpses of remarkable Ekta Parade in Kevadia, Gujarat.
In separate posts on X, Shri Modi said;
“Attended a remarkable Ekta Parade in Kevadia! This Parade, being held on the 150th Jayanti of Sardar Patel, showcased India’s rich cultural diversity.”
“Here are some more glimpses from the Ekta Parade in Kevadia.”
“Among the most admired parts of the Ekta Parade were the demonstrations by indigenous dog breeds.”
“You will love watching this part of the Ekta Parade, the air show…”