પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગુજરાતના કેવડિયામાં યોજાયેલ અદ્ભુત યુનિટી પરેડની ઝલક શેર કરી
31 OCT 2025 1:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગુજરાતના કેવડિયામાં યોજાયેલ અદ્ભુત યુનિટી પરેડની ઝલક શેર કરી.
X પર અલગ અલગ પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું;
"કેવડિયામાં યોજાયેલ અદ્ભુત યુનિટી પરેડમાં ભાગ લીધો! સરદાર પટેલની 150મી જન્મજયંતિ પર આયોજિત આ પરેડ ભારતની સમૃદ્ધ સાંસ્કૃતિક વિવિધતાનું પ્રદર્શન કરે છે."
"કેવડિયામાં યુનિટી પરેડની કેટલીક વધુ ઝલક અહીં છે."
"યુનિટી પરેડના સૌથી પ્રશંસનીય ભાગોમાં એક સ્વદેશી શ્વાનની જાતિઓનું પ્રદર્શન હતું."
"તમને યુનિટી પરેડનો આ ભાગ, એર શો જોવાનું ગમશે..."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of remarkable Ekta Parade in Kevadia, Gujarat
31 OCT 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared glimpses of remarkable Ekta Parade in Kevadia, Gujarat.
In separate posts on X, Shri Modi said;
“Attended a remarkable Ekta Parade in Kevadia! This Parade, being held on the 150th Jayanti of Sardar Patel, showcased India’s rich cultural diversity.”
“Here are some more glimpses from the Ekta Parade in Kevadia.”
“Among the most admired parts of the Ekta Parade were the demonstrations by indigenous dog breeds.”
“You will love watching this part of the Ekta Parade, the air show…”