पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी संरक्षण उत्पादनातील भारताच्या अलीकडील वाटचालीबद्दलचा संदेश LinkedIn वर सामायिक केला
30 OCT 2024 6:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 ऑक्‍टोबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज वडोदरा इथे C-295 विमान उत्पादन संकुलाचे उद्घाटन केले. यानिमित्ताने, त्यांनी भारताच्या संरक्षण आणि एरोस्पेस क्षेत्रातील वाटचालीबद्दल, या महत्त्वपूर्ण कामगिरीवरील त्यांच्या विचारांबद्दलचा एक संदेश LinkedIn या समाजमाध्यमावर सामायिक केला आहे.
भारताच्या संरक्षण क्रांतीने घेतली भरारी ! ('India's Defence Revolution Takes Flight!) या शिर्षकाअंतर्गत त्यांनी हा संदेश सामायिक केला आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधानांनी X या समाजमाध्यमावर सामाइक केलेला संदेश :
“मी नुकताच @LinkedIn या समाजमाध्यमावर सामायिक केलेल्या संदेशात संरक्षण उत्पादनात भारताने अलीकडच्या काळात साध्य केलेल्या प्रगतीवर भर दिला आहे. आपण येत्या काळात या क्षेत्राला आणखी गती देणार आहोत.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi writes LinkedIn post on India’s recent strides in defence manufacturing
30 OCT 2024 6:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wrote a post on LinkedIn sharing his thoughts on the significant achievement in India's defence and aerospace journey as he inaugurated the C-295 aircraft manufacturing complex in Vadodara.
The post is titled 'India's Defence Revolution Takes Flight!’
The Prime Minister posted on X:
“My latest @LinkedIn post focuses on India’s recent strides in defence manufacturing. We are going to be adding even more momentum in this sector in the coming times.”