ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రక్షణ రంగ ఉత్పత్తుల తయారీలో భారత్ పురోగతిపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ‘లింక్డ్ ఇన్’ పోస్ట్
30 OCT 2024 6:09PM by PIB Hyderabad
గుజరాత్ వడోదర నగరంలో సీ-295 విమానాల తయారీ కేంద్రాన్ని ప్రారంభించిన నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ రక్షణ, విమానయాన రంగాల్లో దేశం సాధించిన తాజా ప్రగతిని తెలియచేస్తూ ‘లింక్డ్ ఇన్’ యాప్ లో ఒక పోస్ట్ ను రాశారు.
“రెక్కలు తొడుక్కున్న భారత రక్షణ రంగ విప్లవం” అన్న శీర్షికతో ప్రధాని ఈ పోస్టును రాశారు.
‘ఎక్స్’ సామాజిక వేదికపై ప్రధాని చేసిన పోస్ట్ :
“రక్షణ రంగంలో దేశం ఇటీవల సాధించిన ప్రగతి గురించి నా తాజా @LinkedIn పోస్టు తెలియజేస్తుంది. రానున్న రోజుల్లో ఈ రంగానికి మరింత ఊతం లభిస్తుంది”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi writes LinkedIn post on India’s recent strides in defence manufacturing
30 OCT 2024 6:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wrote a post on LinkedIn sharing his thoughts on the significant achievement in India's defence and aerospace journey as he inaugurated the C-295 aircraft manufacturing complex in Vadodara.
The post is titled 'India's Defence Revolution Takes Flight!’
The Prime Minister posted on X:
“My latest @LinkedIn post focuses on India’s recent strides in defence manufacturing. We are going to be adding even more momentum in this sector in the coming times.”