Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi writes LinkedIn post on India’s recent strides in defence manufacturing
30 OCT 2024 6:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wrote a post on LinkedIn sharing his thoughts on the significant achievement in India's defence and aerospace journey as he inaugurated the C-295 aircraft manufacturing complex in Vadodara.
The post is titled 'India's Defence Revolution Takes Flight!’
The Prime Minister posted on X:
“My latest @LinkedIn post focuses on India’s recent strides in defence manufacturing. We are going to be adding even more momentum in this sector in the coming times.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ರಕ್ಷಣಾ ಉತ್ಪಾದನೆಯಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಇತ್ತೀಚಿನ ಪ್ರಗತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಲಿಂಕ್ಡ್ ಇನ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ
30 OCT 2024 6:09PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ವಡೋದರಾದಲ್ಲಿ ಸಿ-295 ವಿಮಾನ ಉತ್ಪಾದನಾ ಸಂಕೀರ್ಣವನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ರಕ್ಷಣಾ ಮತ್ತು ಏರೋಸ್ಪೇಸ್ ಪ್ರಯಾಣದಲ್ಲಿ ಮಹತ್ವದ ಸಾಧನೆಯ ಬಗ್ಗೆ ತಮ್ಮ ಆಲೋಚನೆಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡು ಲಿಂಕ್ಡ್ ಇನ್ ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ 'ಭಾರತದ ರಕ್ಷಣಾ ಕ್ರಾಂತಿಯ ಉಡ್ಡಯನ!' ಎಂಬ ಶೀರ್ಷಿಕೆಯನ್ನು ನೀಡಲಾಗಿದೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು Xನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ:
"ನನ್ನ ಇತ್ತೀಚಿನ @LinkedIn ಪೋಸ್ಟ್ ರಕ್ಷಣಾ ಉತ್ಪಾದನೆಯಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಇತ್ತೀಚಿನ ಪ್ರಗತಿಯ ಮೇಲೆ ಕೇಂದ್ರೀಕೃತವಾಗಿದೆ. ಮುಂಬರುವ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ನಾವು ಈ ವಲಯದಲ್ಲಿ ಇನ್ನೂ ಹೆಚ್ಚಿನ ಗತಿಯಲ್ಲಿ ಸಾಗಲಿದ್ದೇವೆ" ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ.