ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਡਿਫੈਂਸ ਮੈਨੂਫੈਕਚਰਿੰਗ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਹਾਲ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਬਾਰੇ ਲਿੰਕਡਇਨ ਪੋਸਟ ਲਿਖਿਆ
30 OCT 2024 6:09PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵਡੋਦਰਾ ਵਿੱਚ ਸੀ-295(C-295) ਏਅਰਕ੍ਰਾਫਟ ਮੈਨੂਫੈਕਚਰਿੰਗ ਕੰਪਲੈਕਸ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ਦੇ ਬਾਅਦ ਅੱਜ ਲਿੰਕਡਇਨ (LinkedIn) ‘ਤੇ ‘ਭਾਰਤ ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਕ੍ਰਾਂਤੀ ਨੇ ਉਡਾਣ ਭਰੀ!’ ('India's Defence Revolution Takes Flight!’) ਸਿਰਲੇਖ ਵਾਲੀ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਏਅਰੋਸਪੇਸ ਯਾਤਰਾ ਵਿੱਚ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਉਪਲਬਧੀ ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਮੇਰੀ ਨਵੀਨਤਮ ਲਿੰਕਡਇਨ ( @LinkedIn) ਪੋਸਟ ਡਿਫੈਂਸ ਮੈਨੂਫੈਕਚਰਿੰਗ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਹਾਲ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ‘ਤੇ ਕੇਂਦ੍ਰਿਤ ਹੈ। ਅਸੀਂ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਇਸ ਖੇਤਰ ਹੋਰ ਭੀ ਗਤੀ ਜੋੜਨ ਜਾ ਰਹੇ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi writes LinkedIn post on India’s recent strides in defence manufacturing
30 OCT 2024 6:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wrote a post on LinkedIn sharing his thoughts on the significant achievement in India's defence and aerospace journey as he inaugurated the C-295 aircraft manufacturing complex in Vadodara.
The post is titled 'India's Defence Revolution Takes Flight!’
The Prime Minister posted on X:
“My latest @LinkedIn post focuses on India’s recent strides in defence manufacturing. We are going to be adding even more momentum in this sector in the coming times.”