ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వస్థ్ నారీ, సశక్త్ పరివార్ అభియాన్‌ను ప్రభావవంతంగా, భారత నారీశక్తికి ప్రయోజనకరంగా మార్చేందుకు క్షేత్రస్థాయిలో కృషిచేసిన వారికి ప్రధాని అభినందన
04 OCT 2025 3:41PM by PIB Hyderabad
స్వస్థ్ నారీ, సశక్త్ పరివార్ అభియాన్‌ ను ప్రభావవంతంగా, భారత నారీ శక్తికి ప్రయోజనకరంగా ఉండేలా అవిశ్రాంతంగా కృషి చేసిన వారందరినీ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రశంసించారు.
ప్రజల భాగస్వామ్యమైన జన్ భాగీదారీకి ఈ కార్యక్రమాన్ని ఓ అద్భుత ఉదాహరణగా అభివర్ణించిన ప్రధానమంత్రి.. ప్రజల జీవనాన్ని మెరుగుపరచడానికి, ఆరోగ్యకరమైన, సాధికారత కలిగిన సమాజాన్ని నిర్మించడానికి ఇటువంటి సమష్టి చర్యలు అత్యావశ్యకమని స్పష్టం చేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో కేంద్ర మంత్రి శ్రీ జె.పి. నడ్డా చేసిన ఓ పోస్టుపై స్పందిస్తూ శ్రీ మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
“అద్భుత కృషి! ఈ కార్యక్రమాన్ని చాలా ప్రభావవంతంగా, మన నారీ శక్తికి ప్రయోజనకరంగా ఉండేలా క్షేత్రస్థాయిలో పనిచేసిన వారికి అభినందనలు. జన్ భాగీదారితో ప్రజా జీవితాల మెరుగుదలకు ఇది గొప్ప ఉదాహరణ.”

Prime Minister's Office
PM Commends those who have worked on the ground to make Swasth Nari, Sashakt Parivar Abhiyaan impactful and beneficial to India’s Nari Shakti
04 OCT 2025 3:41PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the commendable efforts of all those who have worked on the ground tirelessly to make the Swasth Nari, Sashakt Parivar Abhiyaan impactful and beneficial to India’s Nari Shakti.
Describing the campaign as a shining example of Jan Bhagidari—people’s participation—the Prime Minister emphasized that such collective action is key to improving lives and building a healthier, empowered society.
Responding to a post by Union Minister, Shri J P Nadda on X, Shri Modi wrote:
“Commendable effort! Compliments to those who have worked on the ground to make it so impactful and beneficial to our Nari Shakti. This is a great example of Jan Bhagidari to improve lives.”