പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വസ്ത് നാരി, സശക്ത് പരിവാർ പദ്ധതി വിജയമാക്കുന്നതിനും, ഇന്ത്യയുടെ നാരിശക്തിക്ക് ഫലപ്രദവും പ്രയോജനകരവുമാക്കുന്നതിനും പ്രവർത്തിച്ചവരെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
04 OCT 2025 3:41PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ നാരിശക്തിക്ക് ഏറെ പ്രയോജനകരമായ സ്വസ്ഥ നാരി, സശക്ത് പരിവാർ പദ്ധതി ഫലപ്രദമാക്കുന്നതിന് അക്ഷീണം പ്രവർത്തിച്ച എല്ലാവരുടെയും നിസ്തുലമായ ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പ്രശംസിച്ചു.
ജൻ ഭാഗീദാരി - ജനങ്ങളുടെ പങ്കാളിത്തത്തിന്റെ തിളക്കമാർന്ന ഉദാഹരണമായി ഈ പ്രചാരണത്തെ വിശേഷിപ്പിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി, ജീവിതം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും ആരോഗ്യകരവും ശാക്തീകരിക്കപ്പെട്ടതുമായ ഒരു സമൂഹം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനും അത്തരം കൂട്ടായ പ്രവർത്തനം പ്രധാനമാണെന്ന് ഊന്നിപ്പറഞ്ഞു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ജെ പി നദ്ദ എക്‌സിൽ കുറിച്ച ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി ഇപ്രകാരം എഴുതി:
“അഭിനന്ദനീയമായ ശ്രമം! നമ്മുടെ നാരി ശക്തിക്ക് ഇത് വളരെ ഫലപ്രദവും പ്രയോജനകരവുമാക്കാൻ പ്രവർത്തിച്ചവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ജീവിതം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള 'ജൻ ഭാഗിദാരി'യുടെ - ജന പങ്കാളിത്തത്തിന്റെ മികച്ച ഉദാഹരണമാണിത്.”

Prime Minister's Office
PM Commends those who have worked on the ground to make Swasth Nari, Sashakt Parivar Abhiyaan impactful and beneficial to India’s Nari Shakti
04 OCT 2025 3:41PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the commendable efforts of all those who have worked on the ground tirelessly to make the Swasth Nari, Sashakt Parivar Abhiyaan impactful and beneficial to India’s Nari Shakti.
Describing the campaign as a shining example of Jan Bhagidari—people’s participation—the Prime Minister emphasized that such collective action is key to improving lives and building a healthier, empowered society.
Responding to a post by Union Minister, Shri J P Nadda on X, Shri Modi wrote:
“Commendable effort! Compliments to those who have worked on the ground to make it so impactful and beneficial to our Nari Shakti. This is a great example of Jan Bhagidari to improve lives.”