ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਮਾਵੇਸ਼ੀ ਸ਼ਾਸਨ ਦੇ ਥੰਮ੍ਹਾਂ ਵਜੋਂ ਜੀਐੱਸਟੀ ਸੁਧਾਰਾਂ ਅਤੇ ਨਾਗਰਿਕ-ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
27 SEP 2025 4:51PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਵਸਤੂਆਂ ਅਤੇ ਸੇਵਾਵਾਂ ਟੈਕਸ (ਜੀਐੱਸਟੀ) ਦੇ ਸਰਲੀਕਰਣ ਅਤੇ ਨਾਗਰਿਕ-ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਦੇ ਪਰਿਵਰਤਨਸ਼ੀਲ ਪ੍ਰਭਾਵ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਹਰਦੀਪ ਸਿੰਘ ਪੁਰੀ ਦੀ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਐਕਸ 'ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਕਿਹਾ:
"ਜੀਐੱਸਟੀ ਸਰਲੀਕਰਣ ਅਤੇ ਨਾਗਰਿਕ-ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਵਰਗੇ ਉਪਾਅ ਅਨੁਸ਼ਾਸਿਤ ਯੋਜਨਾ, ਬਰੀਕਿਆਂ ਵੱਲ ਧਿਆਨ ਅਤੇ ਹਰੇਕ ਨਾਗਰਿਕ ਤੱਕ ਲਾਭ ਪਹੁੰਚਾਉਣ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕਰਦੇ ਹਨ। ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ @HardeepSPuri ਦਾ ਇਹ ਗਿਆਨ ਭਰਪੂਰ ਲੇਖ ਜ਼ਰੂਰ ਪੜ੍ਹੋ।"

Prime Minister's Office
PM shares an article lauding GST Reforms and Citizen-First Infrastructure as Pillars of Inclusive Governance
27 SEP 2025 4:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on the transformative impact of GST simplification and citizen-first infrastructure development.
Responding to a post by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri on X, the PM said:
“Measures such as GST simplification and citizen-first infrastructure showcase disciplined planning, attention to detail and a commitment to ensure benefits reach every citizen. Do read this insightful article by Union Minister Shri @HardeepSPuri.”