പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജി.എസ്.ടി. പരിഷ്കരണങ്ങളെയും പൗരന്മാർക്ക് പ്രഥമ പരിഗണന നൽകുന്ന അടിസ്ഥാന സൗകര്യ വികസനത്തെയും സമഗ്ര ഭരണത്തിൻ്റെ സ്തംഭങ്ങളായി പ്രകീർത്തിച്ചുകൊണ്ടുള്ള ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു
27 SEP 2025 4:51PM by PIB Thiruvananthpuram
ജിഎസ്ടി ലളിതവൽക്കരണത്തിന്റെയും പൗരന്മാർക്ക് പ്രഥമ പരിഗണന നൽകുന്ന അടിസ്ഥാന സൗകര്യ വികസനത്തിന്റെയും പരിവർത്തനാത്മക സ്വാധീനത്തെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഹർദീപ് സിംഗ് പുരിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു :
"ജിഎസ്ടി ലളിതവൽക്കരണവും പൗരന്മാർക്ക് പ്രഥമ പരിഗണന നൽകുന്ന അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങളും പോലുള്ള നടപടികൾ, ചിട്ടയായ ആസൂത്രണം, വിശദാംശങ്ങളിലേക്കുള്ള ശ്രദ്ധ, ആനുകൂല്യങ്ങൾ ഓരോ പൗരനിലും എത്തുന്നുവെന്ന് ഉറപ്പാക്കാനുള്ള പ്രതിബദ്ധത എന്നിവ പ്രകടമാക്കുന്ന കേന്ദ്ര മന്ത്രി ശ്രീ @HardeepSPuri യുടെ ഈ ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ള ലേഖനം വായിക്കുക."

Prime Minister's Office
PM shares an article lauding GST Reforms and Citizen-First Infrastructure as Pillars of Inclusive Governance
27 SEP 2025 4:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on the transformative impact of GST simplification and citizen-first infrastructure development.
Responding to a post by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri on X, the PM said:
“Measures such as GST simplification and citizen-first infrastructure showcase disciplined planning, attention to detail and a commitment to ensure benefits reach every citizen. Do read this insightful article by Union Minister Shri @HardeepSPuri.”