પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇઝરાયલી પ્રધાનમંત્રી, ઇઝરાયલના લોકો અને યહૂદી સમુદાયને રોશ હશનાહની શુભેચ્છાઓ પાઠવી
22 SEP 2025 10:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઇઝરાયલી પ્રધાનમંત્રી બેન્જામિન નેતન્યાહૂ, ઇઝરાયલના લોકો અને વિશ્વભરના યહૂદી સમુદાયને રોશ હશનાહની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"શના તોવા!
મારા મિત્ર પ્રધાનમંત્રી @netanyahu, ઇઝરાયલના લોકો અને વિશ્વભરના યહૂદી સમુદાયને #RoshHashanah ની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ. દરેકને શાંતિ, આશા અને સારા સ્વાસ્થ્યથી ભરપૂર નવા વર્ષની શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes Rosh Hashanah to the Prime Minister of Israel, people of Israel and the Jewish community
22 SEP 2025 10:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted warmest Rosh Hashanah to the Prime Minister of Israel Benjamin Netanyahu, the people of Israel and the Jewish community worldwide.
The Prime Minister posted on X:
"Shana Tova!
Warmest #RoshHashanah greetings to my friend Prime Minister @netanyahu, the people of Israel and the Jewish community worldwide. Wishing everyone a new year filled with peace, hope and good health."
שנה טובה"!
לרגל חג #ראש השנה, אני מאחל ברכות חמות לידידי ראש הממשלה @netanyahu, לעם ישראל ולכל הקהילה היהודית בעולם. שתהיה שנה טובה ומלאת שלום, תקווה ובריאות."