पंतप्रधान कार्यालय
वाढदिवसाच्या असंख्य शुभेच्छा आणि आशीर्वादांबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदींनी मानले सर्वांचे आभार
17 SEP 2025 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 सप्‍टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या 75 व्या वाढदिवसानिमित्त देशविदेशातून आलेल्या असंख्य शुभेच्छा, आशीर्वाद आणि आपुलकीच्या संदेशांबद्दल जनशक्तीचे आभार मानले. हा स्नेह आपल्याला बळकट करतो आणि प्रेरणा देतो असे मोदी यांनी नमूद केले.
आज एक्स या समाजमाध्यमावरील पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
“जनशक्तीचे आभार.
देशविदेशातून आलेल्या असंख्य शुभेच्छा, आशीर्वाद आणि आपुलकीच्या संदेशांनी मी खरोखरच भारावून गेलो आहे. ही प्रेमळ भावना मला बळकट करते आणि प्रेरणा देते. त्यासाठी मी जनतेचे आभार मानतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude to everyone for their countless birthday wishes and blessings
17 SEP 2025 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his gratitude to Jana Shakti for countless wishes, blessings and messages of affection that have poured in from across the nation and overseas on his 75th birthday. Shri Modi stated that this affection strengthens and inspires him.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Gratitude to Jana Shakti.
I am truly overwhelmed by the countless wishes, blessings and messages of affection that have poured in from across the nation and overseas. This affection strengthens and inspires me. I thank the people for the same."