പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജന്മദിനത്തിൽ തനിക്ക് ലഭിച്ച എണ്ണമറ്റ ജന്മദിനാശംസകൾക്കും അനുഗ്രഹങ്ങൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവർക്കും നന്ദി അറിയിച്ചു
17 SEP 2025 8:27PM by PIB Thiruvananthpuram
തന്റെ 75-ാം ജന്മദിനത്തിൽ രാജ്യത്തിനകത്തുനിന്നും, വിദേശത്തുനിന്നും ഒഴുകിയെത്തിയ എണ്ണമറ്റ ആശംസകൾക്കും, അനുഗ്രഹങ്ങൾക്കും, സ്നേഹ സന്ദേശങ്ങൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നന്ദി പറഞ്ഞു. ജനശക്തിയുടെ ഈ സ്നേഹം തന്നെ ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നുവെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ഇന്ന് എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു:
“ജനശക്തിക്ക് നന്ദി.
രാജ്യത്തിനകത്തും പുറത്തും നിന്ന് ഒഴുകിയെത്തിയ എണ്ണമറ്റ ആശംസകളും, അനുഗ്രഹങ്ങളും, സ്നേഹ സന്ദേശങ്ങളും എന്നെ ശരിക്കും അത്ഭുതപ്പെടുത്തിയിരിക്കുന്നു. ഈ സ്നേഹം എന്നെ ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. അതിന് ഞാൻ ജനങ്ങളോട് നന്ദി പറയുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude to everyone for their countless birthday wishes and blessings
17 SEP 2025 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his gratitude to Jana Shakti for countless wishes, blessings and messages of affection that have poured in from across the nation and overseas on his 75th birthday. Shri Modi stated that this affection strengthens and inspires him.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Gratitude to Jana Shakti.
I am truly overwhelmed by the countless wishes, blessings and messages of affection that have poured in from across the nation and overseas. This affection strengthens and inspires me. I thank the people for the same."