Prime Minister's Office
President Trump conveyed warm birthday greetings to Prime Minister Shri Narendra Modi
Prime Minister expresses deep appreciation for President Trump’s friendship
Prime Minister expresses India’s support for President Trump’s initiatives towards a peaceful resolution of the Ukraine conflict
16 SEP 2025 11:15PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call from the President of the United States of America, H.E. Mr. Donald J. Trump.
President Trump conveyed his warm greetings on Prime Minister Modi’s 75th birthday. Prime Minister thanked President Trump and expressed deep appreciation for his friendship.
The two leaders reaffirmed their commitments to further deepen the India-US Comprehensive Global Strategic Partnership.
They also exchanged views on various regional and global developments. Prime Minister expressed India’s support for President Trump’s initiatives towards a peaceful resolution of the Ukraine conflict.
The two leaders agreed to remain in touch.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിക്ക് ജന്മദിനാശംസകൾ നേർന്ന് അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ഡോണൾഡ്‌ ട്രംപ്
പ്രസിഡന്റ് ട്രംപിന്റെ സൗഹൃദത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി അഗാധമായ നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തി
യുക്രെയ്ൻ സംഘർഷം സമാധാനപരമായി പരിഹരിക്കുന്നതിനുള്ള പ്രസിഡന്റ് ട്രംപിന്റെ ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് ഇന്ത്യയുടെ പിന്തുണ പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു
16 SEP 2025 11:15PM by PIB Thiruvananthpuram
അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ഡോണൾഡ്‌ ജെ. ട്രംപ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ ടെലിഫോണിൽ ബന്ധപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി മോദിയുടെ 75-ാം ജന്മദിനത്തിൽ പ്രസിഡന്റ് ട്രംപ് അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്നു. പ്രസിഡന്റ് ട്രംപിന് പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി പറയുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ സൗഹൃദത്തിന് ആഴമേറിയ കൃതജ്ഞത അറിയിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഇന്ത്യയും അമേരിക്കയും തമ്മിലെ സമഗ്രവും ആഗോള തന്ത്രപരവുമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കാനുള്ള പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത ഇരു നേതാക്കളും ആവർത്തിച്ചു.
വിവിധ പ്രാദേശിക, ആഗോള സംഭവവികാസങ്ങളെക്കുറിച്ചും ഇരുവരും കാഴ്ചപ്പാടുകൾ കൈമാറി. യുക്രെയ്ൻ സംഘർഷം സമാധാനപരമായി പരിഹരിക്കുന്നതിനുള്ള പ്രസിഡന്റ് ട്രംപിന്റെ ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് ഇന്ത്യയുടെ പിന്തുണ പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു.
ബന്ധം തുടരാൻ ഇരു നേതാക്കളും സമ്മതിച്ചു.