ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಳೆದ ದಶಕದಲ್ಲಿ ಆಗಿರುವ ಭಾರತದ ಡಿಜಿಟಲ್ ರೂಪಾಂತರವನ್ನು ವಿವರಿಸುವ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
15 SEP 2025 1:46PM by PIB Bengaluru
ಕಳೆದ ದಶಕದಲ್ಲಿ ಆಗಿರುವ ಭಾರತದ ಡಿಜಿಟಲ್ ರೂಪಾಂತರವನ್ನು ವಿವರಿಸುವ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಎಕ್ಸ್‌ ತಾಣದಲ್ಲಿ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ರಾವ್ ಇಂದ್ರಜಿತ್ ಸಿಂಗ್ ಅವರು ಬರೆದ ಸಂದೇಶಕ್ಕೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಈ ರೀತಿ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ,.
"ಈ ಲೇಖನದಲ್ಲಿ, ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾದ @Rao_InderjitS ಅವರು ಜಾಮ್ ಟ್ರಿನಿಟಿ, ಯುಪಿಐ, ಜೆಮ್, ಇ-ನಾಮ್ ಮತ್ತು ಇತರ ಉಪಕ್ರಮಗಳ ಮೂಲಕ ಕಳೆದ ದಶಕದಲ್ಲಿ ಆಗಿರುವ ಭಾರತದ ಡಿಜಿಟಲ್ ರೂಪಾಂತರವನ್ನು ಬಹಳಷ್ಟು ಉತ್ತಮ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಭಾರತದ ಡಿಜಿಟಲ್ ದಶಕವು ಕೇವಲ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ಬಗ್ಗೆ ಅಲ್ಲ, ರೂಪಾಂತರದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತ್ರವಲ್ಲ , ಬದಲಾಗಿ, ನೂತನ ಕಥೆ ಇದೀಗ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ತಮ್ಮ ಲೇಖನದಲ್ಲಿ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿ ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
https://www.livemint.com/opinion/columns/indias-digital-revolution-a-decade-of-transformation-and-the-road-ahead-11757872803176.html
ನಮೋ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಮೂಲಕ ವೀಕ್ಷಿಸಬಹುದು"

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting India's digital transformation over the past decade
15 SEP 2025 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting India's digital transformation over the past decade.
Responding to a post by Union Minister Shri Rao Inderjit Singh on X, the PM said:
“In this article, MoS @Rao_InderjitS highlights India's digital transformation over the past decade through initiatives such as JAM trinity, UPI, GeM, e-NAM and more.
He notes that India's digital decade is not just about technology, but about transformation and the story is just beginning.
https://www.livemint.com/opinion/columns/indias-digital-revolution-a-decade-of-transformation-and-the-road-ahead-11757872803176.html
via NaMo App”