પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગ્રેટ નિકોબાર આઇલેન્ડ પ્રોજેક્ટ પર એક લેખ શેર કર્યો, જે આ પ્રદેશને હિંદ મહાસાગર ક્ષેત્રમાં દરિયાઈ અને હવાઈ જોડાણના મુખ્ય કેન્દ્રમાં પરિવર્તિત કરશે
12 SEP 2025 1:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ગ્રેટ નિકોબાર ટાપુ પ્રોજેક્ટ વિશે વાત કરતો એક લેખ શેર કર્યો છે. આ પ્રોજેક્ટ વ્યૂહાત્મક, સંરક્ષણ અને રાષ્ટ્રીય મહત્વનો છે અને આ પ્રદેશને હિંદ મહાસાગર ક્ષેત્રમાં દરિયાઈ અને હવાઈ જોડાણના મુખ્ય કેન્દ્રમાં પરિવર્તિત કરશે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી ભૂપેન્દ્ર યાદવ દ્વારા X પર લખેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @byadavbjp જણાવે છે કે ગ્રેટ નિકોબાર દ્વીપ પ્રોજેક્ટ, જે વ્યૂહાત્મક, સંરક્ષણ અને રાષ્ટ્રીય મહત્વનો છે તે આ પ્રદેશને હિંદ મહાસાગર ક્ષેત્રમાં દરિયાઈ અને હવાઈ જોડાણના મુખ્ય કેન્દ્રમાં પરિવર્તિત કરશે. તેમણે તેને અર્થતંત્ર અને ઇકોલોજી એકબીજાના પૂરક હોવાનું ઉત્તમ ઉદાહરણ ગણાવ્યું છે."

Prime Minister's Office
PM shares an article on the Great Nicobar Island Project which transforms the region into a major hub of maritime and air connectivity in the Indian Ocean Region
12 SEP 2025 1:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article explaining the Great Nicobar Island Project, which is of strategic, defence and national importance, transforms the region into a major hub of maritime and air connectivity in the Indian Ocean Region.
Responding to a post by Union Minister Shri Bhupender Yadav on X, the PM said:
“Union Minister Shri @byadavbjp explains that the Great Nicobar Island Project, which is of strategic, defence and national importance, transforms the region into a major hub of maritime and air connectivity in the Indian Ocean Region. He highlights it as a prime example of economy and ecology complementing each other.”