पंतप्रधान कार्यालय
2025 च्या उपराष्ट्रपतीपदाच्या निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल, पंतप्रधानांनी थिरू सी. पी. राधाकृष्णन यांचे अभिनंदन केले
09 SEP 2025 10:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 सप्टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज थिरू सी. पी. राधाकृष्णन यांना 2025च्या उपराष्ट्रपती निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल अभिनंदन केले.
एक्सवर पोस्ट करत पंतप्रधानांनी लिहिले:
“2025 उपराष्ट्रपती निवडणूक जिंकल्याबद्दल थिरू सी. पी. राधाकृष्णन यांना अभिनंदन. त्यांचे जीवन नेहमीच समाजसेवा आणि गरीब व उपेक्षित घटकांचे सशक्तीकरण करण्यासाठी समर्पित राहिले आहे. मला खात्री आहे की, ते एक उत्कृष्ट उपराष्ट्रपती ठरतील, जे आपल्या संविधानिक मूल्यांना बळकटी देतील आणि संसदीय चर्चासत्रांचा दर्जादेखील उंचावतील."

Prime Minister's Office
PM congratulates Thiru CP Radhakrishnan on winning the 2025 Vice Presidential election
09 SEP 2025 8:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Thiru CP Radhakrishnan on winning the 2025 Vice Presidential election.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations to Thiru CP Radhakrishnan Ji on winning the 2025 Vice Presidential election. His life has always been devoted to serving society and empowering the poor and marginalised. I am confident that he will be an outstanding VP, who will strengthen our Constitutional values and enhance Parliamentary discourse.
@CPRGuv”