Prime Minister's Office
PM congratulates Thiru CP Radhakrishnan on winning the 2025 Vice Presidential election
09 SEP 2025 8:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Thiru CP Radhakrishnan on winning the 2025 Vice Presidential election.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations to Thiru CP Radhakrishnan Ji on winning the 2025 Vice Presidential election. His life has always been devoted to serving society and empowering the poor and marginalised. I am confident that he will be an outstanding VP, who will strengthen our Constitutional values and enhance Parliamentary discourse.
@CPRGuv”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘ఉపరాష్ట్రపతి ఎన్నిక-2025’లో శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్ గెలిచిన సందర్భంగా అభినందనలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
09 SEP 2025 8:23PM by PIB Hyderabad
‘ఉపరాష్ట్రపతి ఎన్నిక-2025’లో శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్ గెలిచిన సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు ఈ రోజు అభినందనలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘‘ఎక్స్‌’’లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఉపరాష్ట్రపతి ఎన్నిక-2025లో గెలిచిన సందర్భంగా శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్ గారికి అభినందనలు. ఆయన సమాజ సేవతో పాటు పేదలు, ఆదరణకు నోచుకోని వర్గాలకు సాధికారతను కల్పించేందుకు తన జీవితాన్ని అంకితం చేశారు. రాజ్యాంగ విలువలను పరిరక్షిస్తూ, పార్లమెంటరీ సంప్రదాయాలను సమున్నత స్థాయిలో నిలబెడుతూ ఓ విశిష్ట ఉపరాష్ట్రపతిగా ఆయన పేరు తెచ్చుకొంటారని నేను నమ్ముతున్నాను.
@CPRGuv’’