पंतप्रधान कार्यालय
पूरस्थिती आणि भूस्खलनामुळे उद्भवलेल्या परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी हिमाचल प्रदेश आणि पंजाबला मार्गस्थ
09 SEP 2025 1:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 सप्टेंबर 2025
हिमाचल प्रदेश आणि पंजाब मध्ये पूरस्थिती आणि भूस्खलनामुळे उद्भवलेल्या परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी तिथे रवाना झाले आहेत. या राज्यातील बचाव आणि पुनर्वसन कार्यासाठी भारत सरकार वचनबद्ध असल्याचा पुनरुच्चार त्यांनी केला.
एक्स समाजमाध्यमावरील पोस्ट मध्ये त्यांनी लिहिले आहे :
"पूरस्थिती आणि भूस्खलनामुळे उद्भवलेल्या परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी हिमाचल प्रदेश आणि पंजाबला जात आहे. या कठीण समयी संकटात असलेल्या सर्वांच्या पाठीशी केंद्र सरकार खंबीरपणे उभे आहे"

Prime Minister's Office
PM leaves for Himachal Pradesh and Punjab to review the situation in the wake of floods and landslides
09 SEP 2025 10:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi departed for Himachal Pradesh and Punjab to review the situation in the wake of floods and landslides. He reaffirmed the Government of India’s Commitment to relief and rehabilitation.
In a post on X, he stated:
“Leaving for Himachal Pradesh and Punjab to review the situation in the wake of floods and landslides. The Government of India stands shoulder to shoulder with those affected in this tragic hour.”