പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വെള്ളപ്പൊക്കത്തിന്റെയും മണ്ണിടിച്ചിലിന്റെയും പശ്ചാത്തലത്തിൽ സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്യാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഹിമാചൽ പ്രദേശ്, പഞ്ചാബ് സംസ്ഥാനങ്ങളിലേക്ക് പുറപ്പെട്ടു
09 SEP 2025 10:45AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രളയത്തിന്റെയും മണ്ണിടിച്ചിലിന്റെയും പശ്ചാത്തലത്തിൽ സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്യുന്നതിനായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഹിമാചൽ പ്രദേശ്,പഞ്ചാബ് സംസ്ഥാനങ്ങളിലേക്ക് പുറപ്പെട്ടു. ദുരിതാശ്വാസത്തിനും പുനരധിവാസത്തിനുമുള്ള ഇന്ത്യാ ഗവൺമെൻ്റിൻ്റെ പ്രതിബദ്ധത അദ്ദേഹം ആവർത്തിച്ചു.
എക്സിലെ ഒരു കുറിപ്പിൽ അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു:
“വെള്ളപ്പൊക്കത്തിന്റെയും മണ്ണിടിച്ചിലിന്റെയും പശ്ചാത്തലത്തിൽ സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്യുന്നതിനായി ഹിമാചൽ പ്രദേശിലേക്കും പഞ്ചാബിലേക്കും പോകുന്നു. ഈ ദുരന്തസമയത്ത് ദുരിതമനുഭവിക്കുന്നവരോടൊപ്പം ഇന്ത്യാ ഗവൺമെന്റ് തോളോട് തോൾ ചേർന്ന് നിൽക്കുന്നു.”

Prime Minister's Office
PM leaves for Himachal Pradesh and Punjab to review the situation in the wake of floods and landslides
09 SEP 2025 10:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi departed for Himachal Pradesh and Punjab to review the situation in the wake of floods and landslides. He reaffirmed the Government of India’s Commitment to relief and rehabilitation.
In a post on X, he stated:
“Leaving for Himachal Pradesh and Punjab to review the situation in the wake of floods and landslides. The Government of India stands shoulder to shoulder with those affected in this tragic hour.”