पंतप्रधान कार्यालय
इस्राइलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेतन्याहू यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदींशी दूरध्वनीवरून साधला संवाद
इस्रायल आणि इराण यांच्यातील बदलत्या परिस्थितीबाबत पंतप्रधान नेतान्याहू यांनी पंतप्रधान मोदींना दिली माहिती
पंतप्रधान मोदी यांनी भारताला इस्राइल आणि इराण यांच्यातील परिस्थितिबाबत असलेली चिंता व्यक्त केली आणि या प्रदेशात शांतता आणि स्थैर्य लवकर पूर्ववत करण्याच्या गरजेवर दिला भर
13 JUN 2025 11:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्रायलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेतन्याहू यांच्याशी आज दूरध्वनीवरून चर्चा केली.
पंतप्रधान नेतान्याहू यांनी पंतप्रधान मोदींना अलीकडच्या काळातील घडामोडी, इस्रायल आणि इराण यांच्यातील बदलत्या परिस्थितीबद्दल माहिती दिली.
पंतप्रधान मोदी यांनी भारताला इस्राइल आणि इराण यांच्यातील परिस्थितिबाबत असलेली चिंता व्यक्त करत या प्रदेशात शांतता आणि स्थैर्य लवकर पूर्ववत करण्याच्या गरजेवर भर दिला.
दोन्ही नेत्यांनी संपर्कात राहण्यावर सहमति दर्शविली.

Prime Minister's Office
PM receives a telephone call from Prime Minister of Israel
PM Netanyahu briefs PM on the evolving situation between Israel and Iran
PM shares India’s concern and emphasizes the need for early restoration of peace and stability in the region
13 JUN 2025 11:15PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call from the Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu today.
PM Netanyahu briefed PM on the recent developments and the evolving situation between Israel and Iran.
PM Modi shared India’s concern and emphasized the need for early restoration of peace and stability in the region.
The two leaders agreed to remain in touch.