ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి నరేంద్ర మోదీకి ఫోన్ చేసి మాట్లాడిన ఇజ్రాయెల్ ప్రధాని
ఇజ్రాయెల్, ఇరాన్ మధ్య మారుతోన్న పరిస్థితుల గురించి వివరాలను ప్రధాని మోదీకి తెలిపిన ఆ దేశ ప్రధాని
భారత్‌‌కు ఉన్న ఆందోళనలు తెలిపిన మోదీ.. శాంతి, స్థిరత్వాన్ని త్వరగా పునరుద్ధరించాల్సిన అవసరం అందని ప్రధానంగా పేర్కొన్న ప్రధాని
13 JUN 2025 11:15PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీకి ఇజ్రాయెల్ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ బెంజమిన్ నెతన్యాహు ఈరోజు ఫోన్ చేసి మాట్లాడారు.
ఇజ్రాయెల్, ఇరాన్ మధ్య ఇటీవలి పరిణామాలు, మారుతున్న పరిస్థితుల గురించిన వివరాలను ఆ దేశ ప్రధాని మోదీకి తెలియజేశారు.
భారత్‌ తరఫున ఆందోళనను ప్రధాని మోదీ ఆదేశ నాయకుడితో పంచుకున్నారు. ఆ ప్రాంతంలో శాంతి, స్థిరత్వాన్ని త్వరగా పునరుద్ధరించాల్సిన అవసరాన్ని ఆయన ప్రధానంగా చెప్పారు.
ఇద్దరు నాయకులు ఒకరికి ఒకరు అందుబాటులో ఉండేందుకు అంగీకరించారు.

Prime Minister's Office
PM receives a telephone call from Prime Minister of Israel
PM Netanyahu briefs PM on the evolving situation between Israel and Iran
PM shares India’s concern and emphasizes the need for early restoration of peace and stability in the region
13 JUN 2025 11:15PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call from the Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu today.
PM Netanyahu briefed PM on the recent developments and the evolving situation between Israel and Iran.
PM Modi shared India’s concern and emphasized the need for early restoration of peace and stability in the region.
The two leaders agreed to remain in touch.