Prime Minister's Office
PM receives a telephone call from Prime Minister of Israel
PM Netanyahu briefs PM on the evolving situation between Israel and Iran
PM shares India’s concern and emphasizes the need for early restoration of peace and stability in the region
13 JUN 2025 11:15PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call from the Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu today.
PM Netanyahu briefed PM on the recent developments and the evolving situation between Israel and Iran.
PM Modi shared India’s concern and emphasized the need for early restoration of peace and stability in the region.
The two leaders agreed to remain in touch.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇઝરાયલના પ્રધાનમંત્રી સાથે ટેલિફોન પર વાત કરી
પ્રધાનમંત્રી નેતન્યાહૂએ પ્રધાનમંત્રીને ઇઝરાયલ અને ઈરાન વચ્ચેની જોવા મળતી પરિસ્થિતિ વિશે માહિતી આપી
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતની ચિંતાઓ શેર કરી અને પ્રદેશમાં શાંતિ અને સ્થિરતા વહેલી તકે પુનઃસ્થાપિત કરવાની જરૂરિયાત પર ભાર મૂક્યો
13 JUN 2025 11:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ઇઝરાયલના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રી બેન્જામિન નેતન્યાહૂ સાથે ટેલિફોન પર વાતચીત કરી.
પ્રધાનમંત્રી નેતન્યાહૂએ પ્રધાનમંત્રીને ઇઝરાયલ અને ઈરાન વચ્ચે હાલમાં જોવા મળતી પરિસ્થિતિ વિશે માહિતી આપી.
પ્રધાનમંત્રી મોદીએ ભારતની ચિંતાઓ શેર કરી અને પ્રદેશમાં શાંતિ અને સ્થિરતા વહેલી તકે પુનઃસ્થાપિત કરવાની જરૂરિયાત પર ભાર મૂક્યો.
બંને નેતાઓ સંપર્કમાં રહેવા સંમત થયા.