പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
'2047 ആകുമ്പോഴേക്കും എല്ലാവർക്കും ഇൻഷുറൻസ്' എന്നതിന് ഊന്നൽ നൽകി, എല്ലാ പൗരന്മാർക്കും സാമ്പത്തിക സുരക്ഷയും ആരോഗ്യ സംരക്ഷണവും ഉറപ്പാക്കുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി.
04 SEP 2025 8:55PM by PIB Thiruvananthpuram
സാർവത്രിക സാമ്പത്തിക സംരക്ഷണത്തിനും ആരോഗ്യ സംരക്ഷണത്തിനുമുള്ള ഗവണ്മെന്റിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയിലെ ഒരു പ്രധാന മുന്നേറ്റം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് എടുത്തുപറഞ്ഞു.. #NextGenGST പരിഷ്കാരങ്ങളുടെ ഏറ്റവും പുതിയ ഘട്ടം, ലൈഫ്, ആരോഗ്യ ഇൻഷുറൻസ് ഉൽപ്പന്നങ്ങൾക്ക് കാര്യമായ നികുതിയിളവ് നൽകുന്നു, ഇത് ഓരോ പൗരനും കൂടുതൽ താങ്ങാനാവുന്നതും പ്രാപ്യവുമാക്കുന്നു.
എക്‌സിലെ ശ്രീ നരേന്ദ്ര ഭരിന്ദ്‌വാളിന്റെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“കഴിഞ്ഞ വർഷങ്ങളിൽ, ഓരോ പൗരനും സാമ്പത്തിക സുരക്ഷയും ആരോഗ്യ സംരക്ഷണവും ഉറപ്പാക്കാൻ ഞങ്ങൾ പരിശ്രമിച്ചു. ലൈഫ്, ആരോഗ്യ ഇൻഷുറൻസ് കൂടുതൽ താങ്ങാനാവുന്നതാക്കുന്ന അടുത്ത തലമുറ ജിഎസ്ടി പരിഷ്കാരങ്ങൾ, '2047-ഓടെ എല്ലാവർക്കും ഇൻഷുറൻസ്' എന്ന ഞങ്ങളുടെ ദൗത്യത്തിലെ ഒരു സുപ്രധാന നാഴികക്കല്ലാണ്.
നമ്മൾ ഒരുമിച്ച്, ഒരു സ്വസ്ഥ് ഭാരതത്തിലേക്കും സമർത്ഥ് ഭാരതത്തിലേക്കും മുന്നേറുന്നു.

Prime Minister's Office
Prime Minister highlights financial security and healthcare access for every citizen emphasising ‘Insurance for All by 2047’
04 SEP 2025 8:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today highlighted a major stride in the Government’s commitment to universal financial protection and healthcare access. The latest phase of the #NextGenGST reforms introduces significant tax relief on life and health insurance products, making them more affordable and accessible to every citizen.
Responding to a post by Shri Narendra Bharindwal on X, Shri Modi said:
“Over the years, we have strived to ensure financial security and healthcare access for every citizen.
The next-generation GST reforms, which make life and health insurance more affordable, mark another important milestone in our mission of ‘Insurance for All by 2047.’
Together, we move towards a Swasth and Samarth Bharat.
#NextGenGST”