Prime Minister's Office
Prime Minister thanks Prime Minister of Singapore, Mr. Lawrence Wong for his words of confidence in India
04 SEP 2025 1:04PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Prime Minister of Singapore, Mr. Lawrence Wong for his words of confidence in India. Shri Modi stated that Singapore is a valued partner in our journey towards building a Viksit Bharat.
The Prime Minister posted on X :
"Thank you Prime Minister Wong for your words of confidence in India!
Singapore is a valued partner in our journey towards building a Viksit Bharat. We are committed to the swift implementation of the roadmap for our Comprehensive Strategic Partnership, with a focus on advanced manufacturing, skilling and digital frameworks."
@LawrenceWongST

पंतप्रधान कार्यालय
भारताची टपाल प्रणाली जगातील सर्वात मोठे 'घरपोच बँकिंग जाळे' बनल्याविषयीचा एक लेख पंतप्रधानांनी केला सामाईक
04 SEP 2025 1:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 सप्‍टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज केंद्रीय मंत्री ज्योतिरादित्य सिंदिया यांनी लिहिलेला एक लेख सामाईक केला आहे, ज्यामध्ये भारतीय टपाल कार्यालय आणि आयपीपीबी ऑनलाईनसह भारतीय टपाल प्रणाली कशा प्रकारे जगातील सर्वात मोठे घरपोच बँकिंग जाळे बनले आहे आणि सन्मान आणि सक्षमीकरण सुनिश्चित करत आहे त्याची माहिती दिली आहे. केंद्रीय मंत्री ज्योतिरादित्य एम. सिंदिया यांच्या एक्सवरील एका पोस्टला उत्तर देताना मोदी म्हणालेः
"सरकारच्या अभूतपूर्व प्रयत्नांमुळे, आपला साधा पोस्टमन आता आर्थिक समावेशकतेचा दूत बनला आहे. @IndiaPostOffice आणि @IPPBOnline यांच्या माध्यमातून, भारताची टपाल प्रणाली आता जगातील सर्वात मोठे ' घरपोच बँकिंग जाळे' बनली आहे, ज्यामुळे सन्मान आणि सक्षमीकरण सुनिश्चित होत आहे.
अधिक व्यापक दृष्टीकोन जाणून घेण्यासाठी केंद्रीय मंत्री @JM_Scindia यांचा हा लेख वाचा!"