पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सेमिकॉन इंडिया 2025 दरम्यान प्रमुख सीईओंशी साधला संवाद
03 SEP 2025 8:38PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सेमिकॉन इंडिया 2025 दरम्यान सेमीकंडक्टर जगातील प्रमुख सीईओंशी संवाद साधला. "मी या क्षेत्रातील भारताच्या अथक सुधारणा प्रवासाबद्दल सांगितले ज्यामध्ये मजबूत पायाभूत सुविधांची निर्मिती आणि कौशल्यासह नवोन्मेषावर भर देणे समाविष्ट आहे", असे मोदी म्हणाले.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले
"आज सेमिकॉन इंडिया 2025 मध्ये सेमीकंडक्टर जगातील प्रमुख सीईओंशी संवाद साधला. भारताच्या क्षमतेवरील त्यांचा विश्वास स्पष्ट दिसत आहे आणि ते सेमीकंडक्टर नवोन्मेष आणि उत्पादनासाठी जागतिक केंद्र म्हणून भारताकडे मोठ्या अपेक्षेने पाहत आहेत. मी या क्षेत्रातील भारताच्या अथक सुधारणा प्रवासाबद्दल सांगितले , ज्यामध्ये मजबूत पायाभूत सुविधांची निर्मिती आणि कौशल्य तसेच नवोन्मेषावर भर देणे समाविष्ट आहे."

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with leading CEOs during SEMICON India 2025
03 SEP 2025 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today interacted with leading CEOs from the world of semiconductors during SEMICON India 2025. "I talked about India's relentless reform journey in this sector, which includes building robust infrastructure and emphasis on skilling as well as innovation", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Earlier today, interacted with leading CEOs from the world of semiconductors during SEMICON India 2025. Their confidence in India’s potential is evident and they are betting big on India as a global hub for semiconductor innovation and manufacturing. I talked about India's relentless reform journey in this sector, which includes building robust infrastructure and emphasis on skilling as well as innovation."