પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
SEMICON India 2025 દરમિયાન પ્રધાનમંત્રીએ અગ્રણી CEOs સાથે વાતચીત કરી
03 SEP 2025 8:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે SEMICON India 2025 દરમિયાન સેમિકન્ડક્ટર્સની દુનિયાના અગ્રણી CEOs સાથે વાતચીત કરી. "મેં આ ક્ષેત્રમાં ભારતની અવિરત સુધારા યાત્રા વિશે વાત કરી, જેમાં મજબૂત માળખાગત સુવિધાઓનું નિર્માણ અને કૌશલ્ય તેમજ નવીનતા પર ભાર સામેલ છે", શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આજે અગાઉ, SEMICON India 2025 દરમિયાન સેમિકન્ડક્ટર્સની દુનિયાના અગ્રણી CEOs સાથે વાતચીત કરી. ભારતની સંભાવનામાં તેમનો વિશ્વાસ સ્પષ્ટ છે અને તેઓ સેમિકન્ડક્ટર નવીનતા અને ઉત્પાદન માટે વૈશ્વિક કેન્દ્ર તરીકે ભારત પર મોટો દાવ લગાવી રહ્યા છે. મેં આ ક્ષેત્રમાં ભારતની અવિરત સુધારા યાત્રા વિશે વાત કરી, જેમાં મજબૂત માળખાગત સુવિધાઓનું નિર્માણ અને કૌશલ્ય તેમજ નવીનતા પર ભાર સામેલ છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with leading CEOs during SEMICON India 2025
03 SEP 2025 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today interacted with leading CEOs from the world of semiconductors during SEMICON India 2025. "I talked about India's relentless reform journey in this sector, which includes building robust infrastructure and emphasis on skilling as well as innovation", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Earlier today, interacted with leading CEOs from the world of semiconductors during SEMICON India 2025. Their confidence in India’s potential is evident and they are betting big on India as a global hub for semiconductor innovation and manufacturing. I talked about India's relentless reform journey in this sector, which includes building robust infrastructure and emphasis on skilling as well as innovation."