Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with leading CEOs during SEMICON India 2025
03 SEP 2025 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today interacted with leading CEOs from the world of semiconductors during SEMICON India 2025. "I talked about India's relentless reform journey in this sector, which includes building robust infrastructure and emphasis on skilling as well as innovation", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Earlier today, interacted with leading CEOs from the world of semiconductors during SEMICON India 2025. Their confidence in India’s potential is evident and they are betting big on India as a global hub for semiconductor innovation and manufacturing. I talked about India's relentless reform journey in this sector, which includes building robust infrastructure and emphasis on skilling as well as innovation."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ‘സെമിക്കോൺ ഇന്ത്യ 2025’-ൽ പ്രമുഖ കമ്പനി സിഇഒമാരുമായി സംവദിച്ചു
03 SEP 2025 8:38PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ‘സെമിക്കോൺ ഇന്ത്യ 2025’-ൽ സെമികണ്ടക്ടർ മേഖലയിലെ പ്രമുഖ സിഇഒമാരുമായി സംവദിച്ചു. “ഈ മേഖലയിലെ ഇന്ത്യയുടെ നിരന്തരമായ പരിവർത്തന യാത്രയെക്കുറിച്ച് ഞാൻ സംസാരിച്ചു. കരുത്തുറ്റ അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനേക്കുറിച്ചും നൂതനാശയങ്ങൾക്കും നൈപുണ്യത്തിനും ഊന്നൽ നൽകുന്നതിനേക്കുറിച്ചും ചർച്ച ചെയ്തു” - ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ശ്രീ മോദിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“സെമിക്കോൺ ഇന്ത്യ 2025-ൽ സെമിക്കണ്ടക്ടർ മേഖലയിലെ പ്രമുഖ സിഇഒമാരുമായി ഇന്ന് സംവദിച്ചു. ഇന്ത്യയുടെ സാധ്യതകളിലുള്ള അവരുടെ ആത്മവിശ്വാസം വ്യക്തമാണ്. സെമിക്കണ്ടക്ടർ നവീകരണത്തിനും ഉൽപ്പാദനത്തിനുമുള്ള ആഗോള കേന്ദ്രമെന്ന നിലയിൽ അവർ ഇന്ത്യയെ വലിയ തോതിൽ ആശ്രയിക്കുന്നു. ഈ മേഖലയിലെ ഇന്ത്യയുടെ നിരന്തരമായ പരിവർത്തന യാത്രയെക്കുറിച്ച് ഞാൻ സംസാരിച്ചു. കരുത്തുറ്റ അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനേക്കുറിച്ചും നൂതനാശയങ്ങൾക്കും നൈപുണ്യത്തിനും ഊന്നൽ നൽകുന്നതിനേക്കുറിച്ചും ചർച്ച ചെയ്തു”.