Prime Minister's Office
PM Modi speaks with President Zelenskyy
President Zelenskyy shares his views on the recent developments related to Ukraine
PM reaffirms India’s consistent position for peaceful settlement of the conflict and support for efforts aimed at earliest restoration of peace
The leaders reaffirm commitment to deepen India-Ukraine bilateral partnership
30 AUG 2025 7:49PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi had a telephone conversation today with the President of Ukraine, H.E. Mr Volodymyr Zelenskyy.
President Zelenskyy shared his perspective on the recent developments related to Ukraine.
Prime Minister thanked President Zelenskyy and reaffirmed India’s steadfast and consistent position for peaceful settlement of the conflict and support for efforts aimed at earliest restoration of peace. PM reiterated India’s commitment to extend all possible support in this regard.
The leaders also reviewed progress in the India-Ukraine bilateral partnership and discussed ways to further enhance cooperation in all areas of mutual interest.
They agreed to remain in touch.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी युक्रेनचे अध्यक्ष झेलेन्स्की यांच्याशी साधला संवाद
राष्ट्रपती झेलेन्स्की यांनी युक्रेनशी संबंधित अलीकडील घडामोडींबद्दल आपली मते मांडली
पंतप्रधान मोदी यांनी संघर्षावर शांततापूर्ण तोडगा आणि शांतता लवकरात लवकर पुनर्स्थापित करण्याच्या प्रयत्नांप्रति भारताच्या दृढ भूमिकेला दिला दुजोरा
दोन्ही नेत्यांनी भारत-युक्रेन द्विपक्षीय भागीदारी अधिक दृढ करण्याप्रति वचनबद्धतेचाही केला पुनरुच्चार
30 AUG 2025 7:49PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज युक्रेनचे अध्यक्ष वोलोदिमिर झेलेन्स्की यांच्याशी दूरध्वनीवरून संवाद साधला.
राष्ट्राध्यक्ष झेलेन्स्की यांनी युक्रेनशी संबंधित अलीकडील घडामोडींबद्दल आपले विचार मांडले.
पंतप्रधानांनी राष्ट्रपती झेलेन्स्की यांचे आभार मानले आणि संघर्षावर शांततामय तोडगा निघावा तसेच लवकरात लवकर शांतता पुनर्स्थापित करण्यासाठी झालेल्या प्रयत्नांप्रति भारताच्या खंबीर आणि सातत्यपूर्ण भूमिकेला दुजोरा दिला. या संदर्भात सर्वतोपरी सहकार्य करण्याच्या भारताच्या वचनबद्धतेचा पंतप्रधानांनी पुनरुच्चार केला.
दोन्ही नेत्यांनी भारत-युक्रेन द्विपक्षीय भागीदारीतील प्रगतीचा आढावा घेतला आणि परस्पर हिताच्या सर्व क्षेत्रांमध्ये सहकार्य अधिक वाढवण्याच्या मार्गांवर चर्चा केली.
दोन्ही नेत्यांमध्ये कायम संपर्कात राहण्याबाबत सहमती झाली.