Prime Minister's Office
PM Modi speaks with President Zelenskyy
President Zelenskyy shares his views on the recent developments related to Ukraine
PM reaffirms India’s consistent position for peaceful settlement of the conflict and support for efforts aimed at earliest restoration of peace
The leaders reaffirm commitment to deepen India-Ukraine bilateral partnership
30 AUG 2025 7:49PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi had a telephone conversation today with the President of Ukraine, H.E. Mr Volodymyr Zelenskyy.
President Zelenskyy shared his perspective on the recent developments related to Ukraine.
Prime Minister thanked President Zelenskyy and reaffirmed India’s steadfast and consistent position for peaceful settlement of the conflict and support for efforts aimed at earliest restoration of peace. PM reiterated India’s commitment to extend all possible support in this regard.
The leaders also reviewed progress in the India-Ukraine bilateral partnership and discussed ways to further enhance cooperation in all areas of mutual interest.
They agreed to remain in touch.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി യുക്രെയ്ൻ പ്രസിഡന്റ് സെലെൻസ്‌കിയുമായി ടെലിഫോൺ സംഭാഷണം നടത്തി
യുക്രെയ്നുമായി ബന്ധപ്പെട്ട സമീപകാല സംഭവവികാസങ്ങളെക്കുറിച്ച് പ്രസിഡന്റ് സെലെൻസ്‌കി തന്റെ വീക്ഷണങ്ങൾ പങ്കുവച്ചു
സംഘർഷം സമാധാനപരമായി പരിഹരിക്കുന്ന വിഷയത്തിൽ ഉള്ള ഇന്ത്യയുടെ സ്ഥിരമായ നിലപാടും, എത്രയും വേഗം സമാധാനം പുനഃസ്ഥാപിക്കുന്നതിനുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്കുള്ള ഇന്ത്യയുടെ പിന്തുണയും പ്രധാനമന്ത്രി ആവർത്തിച്ചു.
ഇന്ത്യ-യുക്രെയ്ൻ ഉഭയകക്ഷി പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കാനുള്ള പ്രതിബദ്ധത നേതാക്കൾ ആവർത്തിച്ച് ഉറപ്പിച്ചു.
30 AUG 2025 7:49PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് യുക്രെയ്ൻ പ്രസിഡന്റ് ശ്രീ വോളോഡിമർ സെലെൻസ്‌കിയുമായി ടെലിഫോണിൽ സംസാരിച്ചു.
യുക്രെയ്നുമായി ബന്ധപ്പെട്ട സമീപകാല സംഭവവികാസങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള തന്റെ വീക്ഷണം പ്രസിഡന്റ് സെലെൻസ്‌കി പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി പങ്കുവെച്ചു.
പ്രസിഡന്റ് സെലെൻസ്‌കിക്ക് നന്ദി പറഞ്ഞ പ്രധാനമന്ത്രി, സംഘർഷം സമാധാനപരമായി പരിഹരിക്കുന്നതിനും സമാധാനം എത്രയും വേഗം പുനഃസ്ഥാപിക്കുന്നതിനുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്ക് പിന്തുണ നൽകുന്നതിനുമുള്ള ഇന്ത്യയുടെ ഉറച്ചതും സ്ഥിരവുമായ നിലപാട് ആവർത്തിച്ചു. ഇക്കാര്യത്തിൽ സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായവും നൽകാനുള്ള ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിബദ്ധത പ്രധാനമന്ത്രി ആവർത്തിച്ചു.
ഇന്ത്യ-യുക്രെയ്ൻ ഉഭയകക്ഷി പങ്കാളിത്തത്തിലെ പുരോഗതി നേതാക്കൾ അവലോകനം ചെയ്യുകയും പരസ്പര താൽപ്പര്യമുള്ള എല്ലാ മേഖലകളിലും സഹകരണം കൂടുതൽ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള സാധ്യതകൾ ചർച്ച ചെയ്യുകയും ചെയ്തു.
ബന്ധം തുടരുമെന്ന് ഇരു നേതാക്കളും ഉറപ്പ് നൽകി.